In lịch để bàn

Có kích thước nhỏ gọn và tiện lợi cho việc nhắc nhở thời gian, lịch để bàn là một vật dụng không thể thiếu đối với những người làm việc văn phòng. Đặc biệt, mỗi dịp gần tết dịch vụ in lịch để bàn chở nên rất sôi động bởi chúng ta cần thay thế những bộ lịch mới để đón chào năm mới.

Lịch để bàn cũng có thể coi là một món quà nhỏ ý nghĩa dành tặng đối tác hoặc người thân. Đó như một lời nhắc nhở cho họ về mốc thời gian, sự kiện, những dự định họ sẽ làm và cần hoàn thành công việc đúng dealine...nó trở thành người bạn đồng hành rất hữu ích trong công việc và nỗ lực làm việc để hoàn thành mục tiêu đề ra.

in-lich-de-ban-2

Địa chỉ in lịch để bàn chất lượng tại Hà Nội

Xưởng in lịch tết Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn các ấn phẩm văn phòng, marketing...chúng tôi đã có trên 10 năm nỗ lực và cống hiến phục vụ hết mình, hơn 2000+ khách hàng đã lựa chọn chúng tôi. quy-cach-in-lich-de-ban Lưu ý:  - Chiết khấu % hoa hồng dành cho những khách hàng đặt in số lượng lớn - Giảm giá 5% đối với các đơn hàng in lịch tiếp theo

Lời khuyên của chuyên gia khi đặt in lịch tết 2018 giá rẻ

- Thời điểm đặt in: Nếu bạn đặt in quá sớm thì doanh nghiệp phải điều phối 1 khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời dễ bị hư hại nếu không biết bảo quản đúng quy cách. Nhưng nếu đặt in quá muộn, sẽ rất thụ động không đảm bảo chất lượng và tiến độ bàn giao sản phẩm. Vậy thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5-15/10 hằng năm bạn nhé.
- Công nghệ in ấn: Mỗi một phương thức in có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau, tuy nhiên bạn nên sử dụng kỹ thuật in offset để đảm bảo chất lượng và độ bền cho ấn phẩm
- Gia công là một bước rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Đặc biệt khi in lịch để bàn cần chú ý đến gia công gáy lò xo và bồi bìa sản phẩm.

Cam kết chất lượng dịch vụ của chúng tôi

anh-cong-ty-2

tichxanhGiá thành dịch vụ cạnh tranh và sản xuất chủ động với xưởng in riêng biệt
tichxanhThiết kế mẫu lịch để bàn chuyên nghiệp và ấn tượng nhất
tichxanhQuy trình làm việc khoa học khép kín tiết kiệm thời gian chi phí cho khách hàng
tichxanhCông nghệ dây chuyền sản xuất hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm
tichxanhDịch vụ báo giá, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ 24/7.
tichxanhĐảm bảo mọi yêu cầu về tiến độ
tichxanhHỗ trợ giao hàng trên toàn quốc
tichxanhChiết khấu % cao theo giá trị đơn hàng cho người đặt
Hãy liên hệ với chúng tôi để có những ưu đãi lớn dành cho đơn hàng in lịch tết hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm báo giá in lịch tết 2018.