In lịch tết giá rẻ

Mỗi dịp năm hết tết đến, các doanh nghiệp lại đôn đáo tìm nơi in lịch tết để làm quà cho đối tác và nhân viên. Chúng tôi, xuonginlichtet.com cam kết cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ mà chất lượng cho tất cả các khách. Với mỗi doanh nghiệp lịch tết vừa là món quà vừa có thể là phương tiện quả bá sản phẩm, thương hiệu lâu dài.

Chúng tôi đã có thâm niên hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, nên sẽ hiểu được ngoài chất lượng và thiết kế những mẫu lịch thì chi phí cũng là mối quan tâm hàng đầu của mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ vững chi phí in ấn, đưa ra dịch vụ in lịch giá rẻ tới khách hàng của mình. Lựa chọn nguồn nguyên liệu giấy và mực in chọn lọc trực tiếp tại xưởng, đảm chi phí sản xuất đầu vào thấp ổn định từ đó duy trì mức giá đầu ra cạnh tranh nhất. Vượt qua những khó khăn về sự biến động của giá cả nguyên liệu đầu vào, chúng tôi cam kết mang đến mức giá in lịch thấp hơn 10-15% so với những đơn vị in ấn có cùng chất lượng đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Dịch vụ in lịch tết cho quý khách hàng lựa chọn:

– In lịch phôi có sẵn giá rẻ
– In lịch độc quyền giá rẻ

Tùy nhu cầu in ấn và giá cả của từng đơn vị, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tận tình cho quý khách hàng.

Lịch lò xo mang may mắn

Nên lựa chọn in lịch Tết theo phôi có sẵn hay thiết kế và in lịch độc quyền?

Nhiều đơn vị chưa nắm rõ về thông số kỹ thuật cũng như giá cả, sự khác biệt, ý nghĩa của từng loại lịch do đó còn đau đầu khi đứng trước câu hỏi này mỗi khi mùa lịch đến.
Hãy tham khảo chia sẻ của chúng tôi về hai loại lịch này để có quyết định lựa chọn dịch vụ in ấn đem lại hiệu quả cao tiết kiệm chi phí cho mình nhé.

In lịch phôi có sẵn

Là loại lịch phôi được in ấn hàng loạt số lượng lớn theo một chủ đề nào đó.

Ưu điểm:

– In nhanh, đáp ứng nhu cầu tặng quà gấp cho khách hàng, đối tác, nhân viên của các doanh nghiệp trước dịp nghỉ lễ tết Nguyên Đán. Có thể đặt in nhanh lấy ngay với số lượng lớn tại bất kỳ cơ sở in ấn nào.

– Giá rẻ khi in số lượng lớn.

– Đa dạng mẫu mã sẵn cho khách hàng lựa chọn

– Mẫu có sẵn thường được thiết kế trong năm, được các desiger chuyên nghiệp bố cục, phối hợp màu sắc cẩn thận, tỉ mỉ do không bị gò bó về thời gian.

Nhược điểm:

– Không thể hiện được dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp

– Khách hàng, đối tác đánh giá không cao khi tặng trùng với mẫu lịch của đối thủ

Lịch tết đẹp

In lịch độc quyền:

Là loại lịch được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp của bạn được cấp phép bản quyền khi xuất bản.

Ưu điểm:

– Được thiết kế theo ý tưởng của doanh nghiệp, yêu cầu thiết kế chỉnh sửa tùy ý đến khi hài lòng.

– Thể hiện được bản sắc riêng của doanh nghiệp

Lịch độc quyền là món quà tặng ý nghĩa, giúp doanh nghiệp phản hồi tích cực đánh giá cao sự chuyên nghiệp từ phía  người nhận.

– Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả

Lịch phong cảnh

Nhược điểm:

– Chi phí thiết kế và in ấn cao hơn in lịch phôi có sẵn

– Thời gian thiết kế và in lịch lâu

Tuy nhiên, tại Xưởng In Lịch Tết, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch độc quyền giá rẻ đối với những khách hàng in quen thuộc và khách in lịch độc quyền số lượng lớn (>500 cuốn)

Hi vọng chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết tốt nhất cho bạn!

1

Lien-he-dat-in