In lịch treo tường

Thông thường lịch treo tường sẽ có khổ lớn, được nẹp thiếc hoặc lò xo, có vòng khuyên để treo tường và trên mỗi tờ lịch đều được in ngày tháng năm cùng những hình ảnh bắt mắt.

Lý do lịch treo tường thường có khổ lớn là để đúng ta dễ dàng nhìn thấy những thông tin cần thiết về ngày tháng, hình ảnh sắc nét một cách sinh động nhất. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức in lịch treo tường độc quyền để dùng làm quà tặng cho nhân viên và đối tác, giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu một cách lâu dài mà giảm thiểu chi phí.

Ngoài chức năng chính giúp nhắc nhở con người về thời gian, lịch treo trường còn được sử dụng như một vật trang trí không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày Tết đến xuân về. Với thiết kế đa dạng chủ đề: phong cảnh thiên nhiên, danh lam thắng cảnh, hoạt động dân gian, các công trình kiến trúc nổi tiếng, con người, hoa,... hoặc những hình ảnh về chính doanh nghiệp của bạn. Sẽ làm sinh động một góc không gian nhỏ bé.

Dịch in lịch treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và in lịch tết chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Xưởng in lịch tết Hà Nội là điểm đến lý tưởng để bạn giao phó trọng trách cao cả, mang lại món quà ý nghĩa nhân dịp đầu xuân năm mới.
dia-chi-in-lich-treo-tuong
 

Kích thước thiết kế lịch treo trường

- Chọn loại lịch treo tường: Lịch 1, 5, 7, 13 tờ

- Kích thước lịch: 40×60 cm, 36×70 cm, 54×38 cm... - Chất liệu giấy in: Thường chọn giấy Couches - Công nghệ in: In offset 4 màu, in phun màu đa năng hiện đại - Kỹ thuật gia công: Nẹp thiếc, đóng lò xo, ép nhũ màu bạc - màu đồng... - Miễn phí thiết kế theo yêu cầu của khách hàng - Thời gian thực hiện: 3 - 5 ngày

Báo giá in lịch treo tường

Nhằm đáp ứng nhu cầu in lịch tết 2018 kịp thời cho quý khách hàng nhân dịp xuân về, Xưởng in lịch tết Hà Nội xin báo giá in lịch tết 2018 để quý khách tham khảo và liên hệ với chúng tôi sớm nhất khi có nhu cầu, đảm bảo tiến độ thiết kế in ấn, có những mẫu lịch tết đẹp và ấn tượng nhất.  

✩ ✩ ✩

Bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ in lịch treo tường của chúng tôi

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình để mang lại những giá trị thiết thực nhất cho khách hàng:
tichxanh Dịch vụ thiết kế và tư vấn in lịch tết miễn phí: Khi khách hàng đến với xuonginlichtet.com sẽ được trực tiếp làm việc với các chuyên viên tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp cùng xây dựng để mang lại những mẫu lịch đẹp, sang trọng nhất.
tichxanh In lịch treo tường giá rẻ chất lượng cao: Đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại với quy trình sản xuất khoa học cùng đội ngũ kỹ sư in ấn chuyên nghiệp chúng tôi cam kết chất lượng, mẫu mã, màu sắc ấn phẩm bền đẹp cùng thời gian.
tichxanh Đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian và số lượng đặt hàng: Tích hợp dây chuyền sản xuất cùng quy trình làm việc khoa học, dịch vụ in nhanh lấy ngay chất lượng tiết kiệm thời gian quý báu cho khách hàng.
tichxanh Chiết khấu cao cho người đặt hàng: Ưu đãi đặc biệt khuyến kích khách hàng đặt hàng số lượng lớn.
tichxanh Uy tín, chất lượng hơn doanh thu: Chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm và sẵn sàng đền bù thiệt hại nếu xảy ra những sai sót trong quá trình in ấn.
tichxanh Miễn phí giao hàng nội thành: Tiết kiệm chi phí mang lại những tiện ích cho khách hàng.

MỘT SỐ MẪU LỊCH TREO TƯỜNG ĐẸP THIẾT KẾ BỞI CHÚNG TÔI


lịch bloc Lịch chữ M phong cảnh
Lịch khung ngọc
Lịch treo tường
Lịch lò xo giữa