3 điều cần lưu ý khi in lịch lò xo 7 tờ

thiết kế lịch độc quyền
Điểm mặt những mẫu lịch hot nhất năm 2017
3 Tháng Mười, 2017
Nghệ thuật xếp giấy
Tăng độ sang trọng cho ngôi nhà với lịch tĩnh vật
6 Tháng Mười, 2017
Show all

3 điều cần lưu ý khi in lịch lò xo 7 tờ

Lịch treo tường nghệ thuật xếp giấy

Khi in lịch lò xo 7 tờ hay in bất kỳ ấn phẩm lịch tết nào khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ về đặc trung của lịch, mẫu mã, giá cả sản phẩm.

Thế nào là lịch lò xo 7 tờ?

Lịch lò xo 7 tờ là một trong những loại lịch tết phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay. Nó được thiết kế đặc biệt có phần lò xo ở trên để tiện dụng gấp đôi tờ lịch hay gắn trên tường.

lịch treo tường 7 tờ Hà Nội phố

Cuốn lịch sẽ có 7 tờ trong đó có 1 tờ bìa là 6 tời để ghi tháng năm. Mỗi tờ tương ứng với 2 tháng. Phần thân lịch ngoài phần ghi ngày tháng còn có phần hình ảnh với nhiều chủ để nào là phong cảnh, công trình kiến trúc, người mẫu….

Lịch được in trên giấy khổ lớn, chất lượng tốt. Khi chưa treo chúng ta có thể cuộn tròn lịch rất nhỏ gọn và tiện dụng

Thông thường ở các phôi in sẵn thường chừa phần trắng dưới lịch là để các công ty, xí nghiệp in logo, tên công ty lên lịch dễ dàng

Chọn mẫu mã thích hợp khi in lịch lò xo 7 tờ

Lịch lõ xo 7 tờ tết 2018 có đến hàng trăm mẫu có sẵn tha hồ cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có nhiều mẫu thiết kế mới có tích hợp thêm công nghệ ép vân, ép  3 D vô cùng tinh xảo. Cùng với đó cũng có các mẫu lịch truyền thống…Mỗi mẫu lịch đều có những nét đặc trưng riêng phù hợp với từng lĩnh vực ngành nghề riêng. Nhưng tựu chung lại những mẫu lịch có mặt ở Hồng Đăng đều phải đạt 2 tiêu chí là tính thẫm mỹ và tính tiện dụng.

Lịch treo tường trò chơi dân gian

Khách hàng  có nhu câu vui lòng truy cập vào đây để tham khảo các mẫu lịch lò xo và các loại lịch khác

Ngoài các mẫu mã có sẵn khách hàng cũng hoàn toàn có thể chọn in lịch lò xo 7 tờ độc quyền. Đây là cách để bạn thể hiện cá tính nét riêng biệt của cá nhân hoặc tập thể một cách rõ nét nhất.

Đưa logo, hình ảnh thương hiệu vào một cách khéo léo

Đương nhiên khi chọn cuốn lịch làm quà tết ai cũng muốn ghi dấu ấn bằng cách đưa lo go hình ảnh thương hiệu của công ty mình lên tờ lịch. Tuy nhiên đừng vì thế và đưa nó vào một cách quá lộ liễu, phô trương gây phản cảm.

Bộ lịch chân trời mới

Muốn đạt được hiệu quả bạn cần đưa vào một cách khéo léo, để vừa đảm bảo tính thẫm mỹ cho cuốn lịch lại để người xem dễ dàng nhìn thấy nó.

Khách hàng có nhu cầu thiết kế lịch độc quyền và in lịch giá rẻ vui lòng liên hệ in Hồng Đăng. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và giúp quý khách có được sản phẩm như ý với mức giá vừa phải nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *