3 Ý tưởng in bao lì xì 2018 cực đẹp mà ít ai nghĩ tới

in-lich-tet-cho-be
In lịch tết cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương
11 Tháng Mười Một, 2017
Bao lì xì chứng nhận
In bao lì xì bằng giấy Kraft – Sự lựa chọn độc đẹp lạ cho tết 2018 này
17 Tháng Mười Một, 2017
Show all

3 Ý tưởng in bao lì xì 2018 cực đẹp mà ít ai nghĩ tới

Mẫu lì xì cực chất

Nhằm hướng đến một cái tết 2018 thật đủ đầy, ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười

  1. Bao lì xì có câu chúc “bá đạo”

Bao lì xì bá đạo là cách nói chung cho những bao lì xì tự thiết kế số lượng ít theo phong cách cá nhân, mang đậm dấu ấn riêng biệt của bạn. Những chiếc bao lì xì ở đây không nhất thiết là bạn phải tự tay mua giấy về cắt dán mà hoàn toàn có thể nhờ các công ty chuyên in bao lì xì làm giúp. Điểm chung của những thiết kế bao lì xì có câu chúc bá đạo này là sự độc đáo, sáng tạo vô hạn khiến cho người đọc không khỏi đi từ trầm trồ, ngạc nhiên đến ấn tượng sâu đậm.

Bao lì xì chứng nhận

“Giấy chứng nhận đã lì xì”

Bao lì xì handmade

Bao lì xì handmade ăn theo trend hot “Ông bà anh”

Mẫu lì xì cực chất

Mẫu in bao lì xì thể hiện cái tôi mạnh mẽ

 

  1. Bao lì xì handmade đầy ắp tình yêu thương

Nếu bạn là một người khéo tay, bạn làm việc trong lĩnh vực thiết kế hoặc hội họa, hay đơn giản chỉ là bạn có rất nhiều thời gian rảnh rỗi, hãy tự thiết kế bao lì xì handmade ngay cho mình nhé. Đối với những chiếc bao lì xì handemade thì có lẽ việc vẽ đẹp hay không không quan trọng, quan trọng và bạn đã gửi gắm cả tấm lòng và tình cảm của mình ở trong đó. Và dĩ nhiên, người nhận sẽ vô cùng cảm động và thêm yêu thương bạn hơn, tình cảm nhờ đó cũng được gắn kết và bền chặt hơn bao giờ hết. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, hãy dạy bé cách làm bao lì xì handmade để tặng ông bà, cha mẹ nhé!

bao lì xì ngộ nghĩnh

lì xì bé yêu tặng mẹ

Lì xì tự làm

 

  1. In bao lì xì giấy tái chế Kraft

Cứ ngỡ rằng giấy tái chế thì sẽ không phù hợp và hạ thấp giá trị của chiếc bao lì xì, nhưng điều đó hoàn toàn sai lầm. Chất liệu giấy Kraft không chỉ được sử dụng trong các ngành công nghiệp bao bì mà còn dấn thân vào in túi giấy thời trang, in túi đựng thực phẩm và cả in bao lì xì nữa.

Lì xì từ giấy kraft

Những chiếc bao lì xì giấy Kraft mang vẻ đẹp cổ điển quyến rũ, khả năng bền chắc tuyệt vời và còn rất bắt mực in nữa. Có thể nói mọi thiết kế đặt lên nền giấy Kraft đều rất nổi bật, miễn là không có sự pha trộn của quá nhiều màu sắc khác nhau. Nếu muốn tạo ra sự khác biệt khó lẫn ngay từ những chiếc bao lì xì trong tết này, hãy đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với In Hồng Đăng bạn nhé!

Xem thêm: In lịch tết cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *