4 điều cần lưu ý để đặt in lịch tết tiết kiệm phù hợp

Bộ lịch để bàn đẹp
Báo giá in lịch để bàn tết 2020 công ty in Hồng Đăng
23 Tháng Chín, 2017
thiết kế lịch độc quyền
Điểm mặt những mẫu lịch hot nhất năm 2017
3 Tháng Mười, 2017
Show all

4 điều cần lưu ý để đặt in lịch tết tiết kiệm phù hợp

lịch treo tường trò chơi dân gian

Lịch tết được nhiều công ty, doanh nghiệp chọn là món quà gửi tới khách hàng, đối tác, nhân viên của mình…Vì thế ai cũng muốn đặt in lịch tết thật đẹp, chuyên nghiệp với giá cả phải chăng. Muốn vậy bạn đừng phó mặc cho công ty in, hãy nắm vững một số thông tin sau đây.

Lịch treo tường màu sắc dân tộc

 

Thời điểm chọn đặt in lịch tết 2018

Chọn thời điểm đặt in cũng khá quan trọng. Nếu bạn chọn in sớm khi các công ty in chưa vào mùa có thể giá sẽ rẻ hơn một ít nhưng công tác bảo quản lịch sẽ khá khó khăn. Nếu bảo quản không cẩn thận có thể đẫn tới những hư hại không mong muốn.

Nếu chọn in quá muộn lúc đó các đơn vị in lịch tết đã kín lịch giá cả sẽ đắt hơn và rất cos thể ảnh hưởng tới thời gian, kế hoạch của công ty bạn. Vì thế thời điểm tốt nhất bạn báo in lịch tết là đầu tháng 10 đến tháng 11 bạn sẽ nhận được lịch.

Chọn kiểu in lịch tết

Các công ty luôn có các mẫu lịch tết in sẵn để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn nên tham khảo để chọn được cuốn lịch hợp xu thế.

Việc chọn lịch ở đây bao gồm chọn loại lịch để in là lịch tết để bàn, lịch tết treo tường, lịch tết bloc…chọn kịch cỡ lịch, chọn mẫu mã lịch và quan trọng không kém là chọn hình ảnh, kiểu chữ, kiểu số, màu sắc

Lịch treo tường nghệ thuật xếp giấy

Nếu bạn muốn có một sản phẩm độc đáo, mang dấu ấn riêng bạn có thể đặt in lịch tết độc quyền. Đối với loại hình này bạn cần lựa chọn hình ảnh, thông tin phù hợp để giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh tốt nhất

Thảo luận kỹ càng

Khi trao đổi với công ty in bạn nên trao đổi kỹ càng không chỉ về giá cả mà về nội dung, yêu cầu sản phẩm. Thông tin bạn trao đổi càng chi tiết càng thuận lợi cho công ty in và có lợi cho sản phẩm của bạn. Và nếu bạn đặt in lịch tết số lượng lớn hãy trao đổi để nhận được ưu đãi

Chọn đơn vị in lịch tết

Đây có thể nói là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp bạn có được cuốn lịch tết như ý. Chọn in lịch tết tại một công ty chuyên nghiệp họ sẽ tư vấn bạn thiết kế lịch tết phù hợp nhất với đặc trưng của công ty bạn.

Lịch treo tường văn hóa việt

In Hồng  Đăng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi có bề dày kinh nghiệm có đầy đủ máy móc nhân lực để đảm nhận mọi hợp đồng của khách hàng. Sản phẩn công ty làm ra luôn nhận được những lời khen và sự hài lòng từ khách hàng. Bởi thế trong suốt 13 năm phát triển Hông Đăng luôn tự hào là một trong những công ty top đầu trong lĩnh vực in lịch tết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *