Ba chủ đề để in lịch tết không bao giờ lỗi mốt

Lịch để bàn 52 tuần có note
In lịch để bàn 2018 độc quyền và lợi ích không ngờ
11 Tháng Chín, 2017
Lịch bloc
Hàng mới về: Các mẫu lịch block 2018 mới nhất đẹp nhất
18 Tháng Chín, 2017
Show all

Ba chủ đề để in lịch tết không bao giờ lỗi mốt

Lịch treo tường màu sắc dân tộc

Lịch tết những năm gần đây luôn được các nhà in đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng đến chủ đề ấn tượng nhằm thu hút khách hàng. In lịch tết với 3 chủ đề sau đây sẽ giúp không khí năm mới gia đình bạn thêm trọn vẹn và ý nghĩa.

 

In lịch tết chủ đề truyền thống

Nhắc đến các mẫu lịch tết 2018, công ty in ấn chúng tôi luôn nhận được câu hỏi: Năm nay mẫu lịch tết nào đẹp? Thực ra, xu hướng những năm gần đây xuất hiện rất nhiều chủ đề sáng tạo, mới lạ nhằm thu hút khách hàng, giảm bớt nhàm chán của những chủ đề truyền thống. Nhưng quả thực, các mẫu thiết kế lịch tết chủ đề truyền thống vẫn chiếm được cảm tình của đại đa số người tiêu dùng, đặc biệt là người có tuổi. Bởi theo quan niệm của các cụ, nếu thiếu những hoa đào hoa mai, bánh chưng thịt mỡ dưa hành, trò chơi dân gian… thì làm sao ra được không khí tết.

Lịch treo tường trò chơi dân gian

 

Những mẫu lịch chủ đề truyền thống luôn gợi nhắc thế hệ sau này bản sắc dân tộc, văn hóa dân gian, nét đẹp tâm hồn con người Việt. Trong bối cảnh giao lưu tiếp biến văn hóa và du nhập văn hóa phương Tây, bản sắc dân tộc trong một bộ phận thế hệ trẻ đã bị mai một, các em không thiết tha, mặn mà, thậm chí không biết gì về những nét đẹp trong văn hóa cha ông. In lịch tết 2018 chủ đề truyền thống không chỉ là cách đơn giản gợi mở không khí ngày tết mà còn là cách dạy dỗ thế hệ sau về các nét đẹp truyền thống của cha ông hiệu quả.

 

In lịch tết chủ đề truyền thống cách tân

Trái với những gì quen thuộc và xưa cũ như các chủ đề truyền thống, in lịch tết với chủ đề truyền thống cách tân cũng không phải là ý tưởng tồi. Vẫn là những chủ đề truyền thống nhưng được thể hiện dưới nét vẽ cách điệu sẽ như một làn gió lạ, thổi bùng lên sự tươi mát và truyền cảm hứng mới mẻ cho tổ ấm gia đình, đặc biệt là các gia đình vợ chồng trẻ. Tuy nhiên không phải công ty in ấn nào cũng có thể đủ nhân lực và trình độ để thiết kế được bởi nó đòi hỏi sự sáng tạo, chuyên môn rất cao. Do vậy bạn hãy “chọn mặt gửi vàng” và in lịch tết ở những địa chỉ uy tín nhất.

Bộ lịch chân trời mới

 

Ưu điểm của chủ đề này là vẫn đem lại những giá trị tinh quý nhất của ngày tết, vẫn thể hiện đậm đà bản sắc dân tộc nhưng được thiết kế với những đường nét sáng tạo, lạ mắt và hấp dẫn người xem. Đây có thể nói là một trong những xu hướng hot nhất trong những năm gần đây, nó khiến các mẫu lịch bớt đi sự nhàm chán hay na ná nhau lặp đi lặp lại năm này qua năm khác.

 

In lịch tết độc quyền

Lịch độc quyền là nhu cầu in ấn của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, làm nổi bật thương hiệu, logo lên phôi lịch block sẵn có một cách nhanh chóng, tiện lợi. Một số cá nhân, gia đình, tổ chức cũng có nhu cầu thiết kế và in lịch độc quyền nhằm tạo nên sự khác biệt, nổi bật và gây ấn tượng với người nhận lịch. Lịch độc quyền, giống như tên gọi của nó, sẽ mang dấu ấn của tiêng bạn và đơn vị: logo, thương hiệu, địa chỉ, điện thoại liên lạc….

thiết kế lịch độc quyền

In lịch tết độc quyền sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu dễ dàng, làm nổi bật tên tuổi, logo cũng như thể hiện sự quy mô, tầm cỡ lớn bằng hình ảnh văn hóa doanh nghiệp với đối tác cũng như khách hàng. Do đó, in lịch độc quyền sẽ có giá tương đối cao, do chi phí thuê thiết kế cũng như chi phí in ấn số lượng ít chứ không đại trà. Vì vậy mà nếu bạn in số lượng ít, dưới 50 cuốn thì sẽ rất tốn kém và nên chuyển sang in lịch phôi để tiết kiệm hơn.

Các mẫu in lịch tết 2018 mới nhất và đẹp nhất đã có tại In Hồng Đăng, hãy hãy tận hưởng dịch vụ tuyệt vời tại xưởng in lịch tết lớn nhất Hà Nội.

 

Xem thêm: Lịch để bàn 2018 độc quyền và lợi ích không ngờ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *