Ba xu hướng cực chất cho mẫu lịch tết 2018

lịch treo tường 13 tờ
Giật mình bất ngờ với báo giá in lịch tết năm 2018
22 Tháng Sáu, 2017
Nơi lưu giữ khoảnh khắc của bé yêu theo thời gian
30 Tháng Sáu, 2017
Show all

Ba xu hướng cực chất cho mẫu lịch tết 2018

Lịch khung ngọc 1

Mẫu lịch tết 2018 năm nay, với những đốc lịch đa dạng từ thiết kế màu sắc đến kiểu dáng  tạo nên sự bắt mắt, dành riêng cho từng phân khúc khách hàng khác nhau. Vậy những xu hướng lịch tết năm nay có gì thay đổi?

Ba xu hướng mẫu lịch tết 2018 chất đến ngất

Nhắc đến những mẫu lịch tết 2018 khách hàng luôn tự đặt câu hỏi: năm nay mẫu lịch tết đẹp có gì thay đổi? Để thỏa mãn trí tò mò và cũng có thêm nhiều lựa chọn đến với khách hàng. Năm 2018, năm của các đơn vị nhận in lịch tết giá đẹp, rẻ lên ngôi.

Lịch lò xo

Với 3 xu hướng lịch truyền thống, đẹp, độc và cực lạ: In lịch để bàn – 1 sản phẩm không thể thiếu trên bàn của mỗi nhân viên văn phòng. Không phải tự nhiên mà dịch vụ in lịch để bàn có thể phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Nếu như mọi năm các dáng lịch để bàn chỉ giới hạn tại 1 vài mẫu truyền thống và phổ biến. Năm 2018, các nhà in đã chiều lòng khách hàng và bắt kịp xu hướng mới mà cho ra các tuyệt phẩm: in lịch để bàn chữ A truyển thống – kết hợp với thiết kế theo ý muốn của khách hàng; hay mẫu lịch chữ M có ghi chú sau lịch…

Có lịch để bàn thì chắc chắn xu hướng làm lịch treo tường chưa bao giờ là hết “hot”, sự thuận tiện của các dáng lịch treo, sự phô trương daonh nghiệp và đơn vị vào bên trong tấm lịch sẽ luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Lịch lò xo đẹp

Xu hướng chất đến ngất của lịch tết 2018 nếu bỏ qua in lịch bloc thì quả thật là sự sai xót không đáng có. Những tấm lịch bloc được thiết kế đẹp mắt, tỉ mỉ, cầu kì trong công in ấn – với công nghệ in maataize và offset mang lại ánh nhìn sắc nét với 4 màu trên giấy, luôn được ép chắc chắn có cảm giác tin tưởng cực kỳ đến với khách hàng.

Những mẫu thiết kế lịch tết 2018 luôn mang tới 1 nét tươi mới như báo hiệu 1 năm mới thật sự khởi sắc cho bạn, cho doanh nghiệp, cho mọi nhà.

In mẫu lịch tết 2018 – Nên tham khảo cơ sở nào?

Bài viết xin chia sẻ tới khách hàng cơ sở in lịch tết tại Hà Nội giá cả luôn cạnh tranh, được sự tin tưởng của rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn và các miền trên cả nước – Công ty in lịch tết Hồng Đăng, đơn vị có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn.

Lịch block 52 tuần

Tại đây, khách hàng sẽ luôn được chào đón bằng dịch vụ in lịch tết tốt nhất, giá rẻ nhất, phục vụ tận tình chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, Hồng Đăng còn có rất nhiều các mẫu lịch tết độc đáo bên cạnh các mẫu lịch truyền thống.

In mẫu lịch tết 2018 hãy tận hưởng dịch vụ và các góc lịch tuyệt đẹp độc đáo tại xưởng in lịch tết lớn nhất Hà Nội.

Xem thêm: Cơ hội vàng sử dụng dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Hà nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *