Bạn chắc mình hiểu rõ về in lịch nẹp thiếc 5 tờ chứ?

Lịch treo tường tĩnh vật hoa
Top 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời (phần 2)
17 Tháng Mười, 2017
in lịch treo tường đẹp
Top 3 mẫu lịch tết 2018 sẽ lên ngôi
19 Tháng Mười, 2017
Show all

Bạn chắc mình hiểu rõ về in lịch nẹp thiếc 5 tờ chứ?

Lịch tết 5 tờ đẹp ý nghĩa

Mỗi độ tết đến xuân về, nhiều doanh nghiệp lại dành tặng những bộ lịch Tết cho nhân viên, khách hàng của mình như món quà tri ân. Làm lịch treo tường, đặc biệt là in lịch nẹp thiếc 5 tờ đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Bạn có tự tin mình biết hết về loại lịch này? Hãy cùng In Hồng Đăng giải đáp nhé!

Lịch nẹp thiếc 5 tờ là….

Bộ lịch nẹp thiếc 5 tờ bao gồm: 1 tờ chủ đề, 4 tờ lịch âm dương các  tháng, mỗi tờ 3 tháng, được nẹp thiếc và đục lỗ trên đầu. Trên 5 tờ lịch đều có phần trống để in tên, logo, địa chỉ, điện thoại, email,… của công ty.

mau-lich-nep-thiec-5-to-01

Nó được thiết kế và in bằng công nghệ in offset 4 màu, chất liệu giấy in lịch thường là giấy couche. Hai yếu tố kỹ thuật đó đảm bảo cho bộ lịch nẹp thiếc 5 tờ có chất lượng giấy dẻo dai, không bị rách, nhăn và hình ảnh sắc nét, bền màu. Kiểu lịch này rất thích hợp để treo tường.

Chủ đề trên mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ

Lịch nẹp thiếc 5 tờ năm 2015 được thiết kế theo nhiều chủ đề khác nhau: bonsai sai, thiên nhiên hoa lá, phong cảnh Việt Nam, tranh dân gian,… Chủ đề của mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ rất đa dạng, mang ý nghĩa sâu sắc, hình ảnh sống động và tươi vui. Bạn có thể chọn chủ đề theo sở thích của mình hoặc phù hợp với phong cách doanh nghiệp, gia đình, cá nhân.

Mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ

Bên cạnh đó, In Hồng Đăng còn nhận thiết kế và in lịch tết giá rẻ, lịch tết nẹp thiếc 5 tờ theo yêu cầu. Bạn chỉ cần đưa ra thông tin doanh nghiệp, chủ đề hoặc ý tưởng thiết kế. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của chúng tôi ắt sẽ cung cấp cho bạn bộ lịch vừa ý nhất.

Thông số chung của bộ lịch


– Lịch Lò Xo Tự Chọn
– Chủ đề: hoa nghệ thuật,…
– Lịch treo tường 5 tờ nẹp thiếc
– Kích thước: 45 x 70 cm (18 x 28 inch)
– Trọng lượng 100 cuốn: 22 kg / 48.5 lb.
– Miễn phí thiết kế
– Chất liệu: Giấy couché 100 gsm
– In Offset nhiều màu 2 mặt
– Công nghệ Ép nhiệt bằng máy ép cao tần
– Gia công: bo góc cắt xén…
– Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội

Bộ lịch nẹp thiếc 5 tờ

Ngoài mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như in bao lì xì, in thiệp chúc mừng hay túi, hộp đựng lịch tết. Để mang đến cho quý khách hàng một cái tết ý nghĩa, ấm áp bên người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *