Báo giá in lịch để bàn tết 2020 công ty in Hồng Đăng

lịch treo tường trò chơi dân gian
Những cơ sở in Lịch Tết 2018 giá rẻ nhất Hà Nội
21 Tháng Chín, 2017
lịch treo tường trò chơi dân gian
4 điều cần lưu ý để đặt in lịch tết tiết kiệm phù hợp
26 Tháng Chín, 2017
Show all

Báo giá in lịch để bàn tết 2020 công ty in Hồng Đăng

Bộ lịch để bàn đẹp

Cứ vào dịp cuối năm thị trường in lịch tết lại trở nên sôi động. Trong đó lịch để bàn là một trong những sản phẩm đắt khách nhất. Tuy nhiên giá cả in chênh lệch khiến khách hàng băn khoăn khó khăn trong lựa chọn. Bởi thế Công ty cổ phần in Hồng Đăng sẽ tiến hành báo giá in  lịch để bàn một cách chi tiết, cụ thể để khách hàng dễ dàng lựa chọn và tham khảo.

Lịch để bàn gắn lò xo

Các yếu tố ảnh hưởng đến bảng báo giá in lịch để bàn tết 2020

Lịch để bàn giờ đây không đơn thuần là một cuốn lịch xem ngày bình thương, vào dịp cuối năm nó trở thành món quà ý nghĩa để tặng khách hàng, đối tác. Cuốn lịch trở thành công cụ giúp công ty, doanh nghiệp quảng báo hình ảnh, lo go thương hiệu.

Lịch để bàn 52 tuần có note

Lịch để bàn ngày càng được ưa chuộng bởi ngoài chức năng xem ngay nó còn có nhiều tiện ích khác như:

  • Thiết kế chuẩn, nhỏ gọn để đặt ở bàn làm việc giống như một dụng cụ trang trí cho bàn làm việc thêm sinh động.
  • Lịch để bàn thường có các ô nhỏ giúp bạn đánh dấu các sự kiện vào. Nhờ vào chiếc lịch để bàn mà bạn nhớ được các mốc sự kiện cần thiết của các nhân cũng như công ty
  • Lịch để bàn là nơi để công ty doanh nghiệp in logo, thông tin sản phẩm. Đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh công ty hiệu quả.

Thị trường in lịch để bàn khá sôi động. Do đó, chắc hẳn khách hàng sẽ thắc mắc tại sao có sự chênh lệch trong báo giá in lịch để bàn của các công ty. Thực ra yếu tố báo giá còn phụ thuộc vào chất lượng in, số lượng in…Có không ít công ty nhỏ lẻ báo giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo.  Vì thế khách hàng cần cân nhắc lựa chọn đơn vị in phù hợp

Chi tiết báo giá in lịch để bàn của công ty cố phân in Hồng Đăng

Về sản phẩm lịch để bàn công ty chú trọng vào 3 kích thước khác nhau:

  • Lịch để bàn 13 tờ kích thước  15 x 22 cm, giấy C230 hoặc B230, bao gồm hộp lịch
  • Lịch để bàn 13 tờ kích thước  17 x 24 cm, giấy C230 hoặc B230. bao gồm hộp lịch
  • Lịch để bàn 13 tờ kích thước  19 x 26 cm, giấy C230 hoặc B230 , bao gồm hộp lịch

Chúng tôi sẽ nhận file ảnh trực tiếp do danh nghiệp cung cấp hoặc thiết kế theo yêu cầu (có tính phí thiết kế). Công ty sẽ chuyển hình ảnh thiết kế cho khách hàng xem trước nếu đồng ý mới tiến hành in. Quá trình in nhanh chóng, chất lượng

lich-ban-lo-xo-am-thuc-viet

In Hồng Đăng thương hiệu uy tín lâu năm

In Hồng Đăng là thương hiệu có 13 năm kinh nghiệm, uy tín trên thị trường in ấn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, máy móc thiết bị hiện đại tân tiến nhất. Đối tác của Hồng Đăng là các công ty doanh nghiệp lớn. Chúng tôi nhận in trực tiếp nên đảm bảo khách hàng không mất thêm bất kỳ một khoản phí trung gian nào.

Khách hàng muốn tham khảo thêm chi tiết báo giá in lịch để bàn và các loại lịch khác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *