Bí quyết in lịch để bàn cầu tài lộc – rước an khang

in bao lì xì
5 lý do ta nên chọn in bao lì xì độc quyền thay vì mua sẵn
3 Tháng Tám, 2017
in lịch tết cho bé yêu
In lịch tết treo tường – món quà cho nhân viên đậm đà văn hóa Việt
8 Tháng Tám, 2017
Show all

Bí quyết in lịch để bàn cầu tài lộc – rước an khang

in-lich-tet-lay-ngay

Là dạng lịch nhỏ gọn, vô cùng tiện ích cho việc xem thời gian, lịch để bàn còn có những câu danh ngôn, triết lý, khơi gợi động lực cuộc sống đã được xuonginlichtet.com chọn lựa kỹ càng với mong muốn là người bạn đồng hành may mắn, tiếp thêm năng lượng cho bạn hàng ngày. Bạn đã biết đến các bí quyết in lịch để bàn cầu tài lộc – rước an khang chưa?

Lịch để bàn là gì? Có mấy loại lịch để bàn?

Lịch để bàn có khổ nhỏ (thường bằng cuốn sổ tay), thường được in trên giấy chất lượng tốt, dày và có khung giá bằng bìa cứng để có thể dựng đứng tại bàn làm việc. Người ta thường đóng lịch để bàn bằng ghim xoắn hoặc ghim vòng bằng nhựa hoặc kim loại. Lịch để bàn có thể được gấp lại cho gọn.

Lịch để bàn thiết kế dành riêng cho doanh nghiệpThông thường mỗi tờ lịch để bàn sẽ có 1 tháng trong năm được in lên mỗi mặt, và thường có 13 tờ cả bìa. Trong mỗi tờ lịch, ngoài ngày tháng năm người ta hay in kèm theo các hình ảnh. Người ta thường in các ảnh mỗi cuốn lịch theo chủ đề: phong cảnh, thiên nhiên, tranh vẽ, người đẹp, hoa, công trình xây dựng hoành tráng vv… như phố cổ Hà Nội, tranh dân gian Đông Hồ, các danh thắng nổi tiếng, cây bon sai, bình phong,…

Việc in lịch để bàn theo yêu cầu của khách hàng mà sẽ có muôn hình vạn trạng, muôn màu muôn vẻ, thể hiện nét độc đáo, riêng biệt của công ti. Tuy nhiên, xét về cấu trúc thì người ta chia lịch để bàn làm các dạng sau: lịch để bàn chữ M, lịch để bàn chữ A và lịch để bàn có đế lót.

Lịch để bàn chữ A là lịch để bàn có ba mặt tạo nên một tam giác cân đối, có thể đứng vững trên bàn. Lịch để bàn chữ A có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường có kích thước 19 cm x 22 cm đế bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… nội dung lịch được in trên chất liệu giấy Couche, nội dung được in trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)

Lịch để bàn đế nhựa

Cũng giống như lịch để bàn chữ A, lịch để bàn chữ M có thêm phần Note để chú thích công việc, ngày tháng hoặc đánh dấu những sự kiện quan trọng… Kích thước lịch thường là 15 cm x 24 cm, loại 13 tờ hoặc 53 tờ (52 tuần) đế bằng Simili hoặc gỗ,…

Lịch để bàn có đế lót vẫn là một cuốn lịch được cố định các trang với nhau, có đế nhựa kích thước 14 cm x 27 cm, bìa lịch in Metalize, các trang trong in bằng giấy Couche. Đế lót còn được các công ty in ấn biến tấu về chất liệu và hình thức độc đáo như meka, gỗ, simili…

Bí quyết khi in lịch để bàn dành cho doanh nghiệp

Khi thiết kế và in lịch để bàn, bạn cần chú ý đến thiết kế đơn giản hóa, tạo nên sự thông thoáng, tránh rối mắt và đồng thời cũng là không gian trống để “note” cho người dùng. Cả cuốn lịch để bàn cần đồng nhất theo cùng một chủ đề nhất định và đặc biệt là nên liên quan đến lĩnh vực của công ti. Tránh mỗi tờ lịch một chủ đề khác nhau, cho dù có đẹp cũng vẫn gây ra sự lộn xộn, khó chịu cho người dùng.

Lịch để bàn đế gỗ

Bên cạnh đó, tên công ty và hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp cũng nên được làm nổi bật và trang trọng hơn phần khác. Bạn có thể yêu cầu công ti in ấn được ép nhũ vàng hoặc bạc nhằm tăng tính thẩm mỹ. Khung bìa cũng nên được thiết kế có kích thước lớn hơn các tờ lịch bên trong để tạo nên sự cứng cáp, chắc chắn và ghi sâu trong lòng khách hàng.

Và cuối cùng là lựa chọn công ti in ấn phù hợp. Bạn nên lựa chọn những công ti có uy tín, lâu năm hoạt động trong nghề, đặt chất lượng lên trên hết, luôn thấu hiểu và lắng nghe tâm tư nguyện vọng của khách hàng đưa ra. Hãy lựa chọn xuonginlichtet.com để cảm nhận bạn nhé!

Xem thêm: Những mẫu lịch để bàn đẹp phục vụ tết Mậu Tuất 2018

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *