Các loại thẻ nhựa thông dụng nhất hiện nay

in-catalogue-gioi-thieu-san-pham-dd
Cần phải chuẩn bị gì để in Catalogue giới thiệu sản phẩm
6 Tháng Bảy, 2018
thiet-ke-catalogue-thu-hut-khach-hang
Cách chọn giấy in Catalogue đẹp tiết kiệm chi phí
10 Tháng Bảy, 2018
Show all

Các loại thẻ nhựa thông dụng nhất hiện nay

xuonginlichtet-dd

+ Thẻ thanh toán (Payment Card): là thẻ có khả năng thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ tại những nơi chấp nhận loại thẻ đó cho việc tiêu dùng. Hoặc có thể sử dụng thẻ thanh toán đến Ngân hàng hay các máy rút tiền tự động để rút tiền mặt.

        Payment-Card-xuonginlichtet

Thẻ thanh toán được chia thành 3 loại chính:

  • Thẻ ghi nợ (Debit Card): là thẻ cho phép bạn tiêu dùng với số tiền trong tài khoản đi kèm với thẻ đó. Khi bạn muốn sử dụng Debit Card thì phải tạo tài khoản Ngân hàng và nạp vào trong tài khoản 1 số tiền nhất định rồi tiêu dùng trong phạm vi lượng tiền có trong tài khoản Ngân hàng đó.

 

debit-card-xuonginlichtet

 

  • Thẻ tín dụng (Credit Card): là loại thẻ mà trong tài khoản không có tiền nhưng bạn vẫn có thể sử dụng, nói cách khác là Ngân hàng cho bạn “vay tạm”. Phải hoàn thành các thủ tục pháp lý nếu muốn sử dụng thẻ này.

credit-card-xuonginlichtet

 

  • Thẻ trả trước (Prepaid Card): là thẻ mà khách hàng phải nạp tiền vào trước khi muốn mua sắm. Thẻ này không phải là thẻ Ngân hàng, cũng không liên kết với Ngân hàng.

PrepaidCard-xuonginlichtet

 

+ Thẻ khách hàng thân thiết (Loyalty Card): là loại thẻ dùng để ghi lại số lần mua hàng, thể hiện sự thường xuyên mua hàng, và số điểm tích lũy mỗi lần mua hàng của khách hàng.

Loyalty-Card-xuogninlichtet

+ Thẻ hội viên (Member Card): Là thẻ do 1 tổ chức hoặc doanh nghiệp nào đó phát hành cho thành viên của mình. Sử dụng để nhận dạng thành viên trong hội.

membercard-xuonginlichtet

+ Thẻ Khuyến mại (Promotional Card): là loại thẻ sử dụng cho nhữn đợt giảm giá, tặng quà cho khách hàng…nhằm thu hút khách hàng quay lại với sản phẩm mà doanh nghiệp bạn kinh doanh.

PromotionalCard-xuogninlichtet

+ Thẻ VIP: là loại thẻ được hưởng các quyền lợi đặc biệt của công ty, doanh nghiệp. Các doanh nghiệp sử dụng thẻ VIP nhằm kích cầu tiêu dùng của khách hàng.

the-vip-dep-xuonginlichtet

+ Thẻ nhân viên: là loại thẻ dùng để nhận diện và quản lý các thông tin của nhân viên trong công ty.

the-nhan-vien-dep

+ Thẻ nhựa thông minh (Smart Card): là dạng thẻ nhựa có gắn các loại chip nhỏ, sử dụng để lưu giữ thông tin người sử dụng và những giao dịch của người dùng.

smart-card-xuonginlichtet

+ Thẻ Chip (Chip Card): là một loại Smart Card, dạng thẻ nhựa với một mạch tổ hợp nhúng có bộ nhớ và khả năng xử lý vi mô.

the-chip-xuonginlichtet

+Thẻ IC (IC Card): là thẻ có sử dụng bước sóng ngắn với tổ hợp bao mạch quanh thẻ hoặc các con chip.

ic-card-xuonginlichtet

+ Thẻ từ (Magnetic Stripe Card): là loại thẻ ATM, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ dùng trong ngân hàng. Trên bề mặt thẻ có gắn phần dải từ bằng kim loại để đọc được thẻ.

MagneticStripeCard-xuonginlichtet

+ Thẻ chìa khoá (Key Card): là loại thẻ nhựa dùng để kiểm soát người ra vào. Nó cho phép một người nào đó ra hoặc vào một khu vực nhất định. Thường sử dụng thẻ từ hoặc thẻ cảm ứng.

KeyCard-xuonginlichtet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *