Cách nhanh nhất để lựa chọn cơ sở in lịch block năm 2018

in lịch tết cho bé yêu
Có nên in lịch tết cho bé vào đầu năm hay không?
12 Tháng Bảy, 2017
bộ lịch để bàn 52 tuần
Những lưu ý khi thiết kế lịch tết 2019 độc quyền
15 Tháng Bảy, 2017
Show all

Cách nhanh nhất để lựa chọn cơ sở in lịch block năm 2018

Lịch bloc 4

In lịch block những năm gần đây đang dần trở thành xu thế của các công ty, doanh nghiệp hay các đơn vị hành chính nhà nước, là món quà ngày tết đến xuân về không thể nào thiếu được.

Lịch block là gì?

Trước hết muốn đặt in lịch block tại một cơ sở in lịch tết, bạn cần phải hiểu rõ vậy lịch block là gì? Hiểu một cách chung nhất: Lịch block là một loại lịch xé theo tờ, gồm 365 ngày và được gắn trên bìa lịch gọi là lịch block hay là lịch gắn block.

Lịch block 52 tuần

Nếu như những năm trước đây, loại lịch treo tường được đại đa số người tiêu dùng lựa chọn vì tính thuận tiện và tiết kiệm. Thì những năm trở lại đây, lịch block lại được người ta yêu mến vì tính sang trọng, ý nghĩa trong từng tờ lịch, thể hiện độ tỉ mỉ và những thông tin bao chứa bên trong hết sức hợp thời như hiện nay.

Khi đã hiểu thấu thế nào là lịch block, nhiều người trong chúng ta luôn tự đặt câu hỏi: muốn in loại lịch này thì cách nhanh nhất để lựa chọn xưởng in lịch tết nào? Hay cơ sở in lịch nào sẽ đảm nhận tốt về khâu thiết kế những tờ lịch đẹp trong 365 ngày?

Cách nhanh nhất để lựa chọn cơ sở In lịch block năm 2018

In lịch block năm nay, bài viết xin được phép nêu ra 2 cách nhanh nhất để lựa chọn 1 cơ sở in ưng ý nhất đối với người tiêu dùng thông thái như sau:

Cách số 1: Ưu tiên những địa chỉ in lịch tết có lịch sử hình thành lâu dài, có sức bền với thị trường.

Không phải ngẫu nhiên mà những tập đoàn hay công ty lớn, thường ưu tiên hợp tác với những đơn vị có uy tín và trường tồn theo năm tháng.  Vì đơn giản, đây là những công ty in lịch tết đã khẳng định được chỗ đứng và vị trí của mình trên thương trường. Cũng còn 1 lí do khác đó là: công ty làm ăn uy tín với tất cả các đối tác  của họ, từ những đơn vị nhỏ đến các cơ quan lớn.

in lịch block giá rẻ tại Hà Nội

Cách số 2: Tham khảo các báo giá công khai trên website và những dịch vụ mà công ty này mang lại.

Hầu hết hiện nay các công ty in đều để mức in lịch block giá rẻ công khai trên website của mình. Với mỗi báo giá khác nhau của các công ty, người tiêu dùng nên dành thời gian tham khảo nhiều hơn để lựa chọn được những tấm lịch bloc ưng ý nhất.

Ngoài dịch vụ in lịch block 2018 của các website, khách hàng cũng nên lưu ý tìm hiểu thêm những dịch vụ tốt nhất của các đơn vị này, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chỉ khi có 1 dịch vụ khách hàng tốt, đơn vị mới làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Hi vọng với những chia sẻ lần này, quý khách hàng có thể tìm được một nơi in lịch block cho riêng mình!

Xem thêm: Có nên in lịch tết cho bé vào đầu năm hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *