“Chiến tranh” in lịch tết 2018: Tờ được treo, tờ ngậm ngùi nằm xó

thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp
Điểm mặt các loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện nay
17 Tháng Tám, 2017
Nhận in lịch tết treo tường 1 tờ đẹp, giá rẻ
18 Tháng Tám, 2017
Show all

“Chiến tranh” in lịch tết 2018: Tờ được treo, tờ ngậm ngùi nằm xó

Lịch để bàn đế nhựa

Thời điểm càng về cuối năm, khi các doanh nghiệp nô nức đặt thiết kế lịch tết thì chúng tôi càng phải làm việc hết công suất để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng. Bởi để thôi thúc khách hàng treo lịch của mình lên không phải là điều dễ dàng.

Cuộc chiến về thiết kế giữa các tờ lịch

in-lich-tet
“Năm nay in lịch tết gì?” là câu hỏi mà không chỉ các nhà in ấn mà cả các doanh nghiệp, tổ chức, đoàn thể cũng đau đáu trong đầu. Đã từ lâu nay, lịch tết đâu còn công dụng đúng nghĩa là để xem ngày xem tháng mà là món quà thể hiện tình cảm, nâng tình hữu nghị để chúng ta tặng khách hàng, đối tác cũng như nhân viên của mình.

Hầu như mỗi khi tết đến, nhà ai cũng có dăm ba cuốn lịch được tặng từ các công ti, tổ chức, đoàn thể. Bố một cuốn từ công ti, mẹ một cuốn từ xí nghiệp rồi lịch để bàn từ trường học của con, lịch treo tường từ hội người cao tuổi của bà. Cầm một tá lịch được tặng trên tay, không ít người không biết treo cái nào, thậm chí bỏ xó vì nội dung kém ấn tượng, trùng lặp, nhàm chán. Như vậy sẽ rất lãng phí công sức và tiền bạc, đồng thời mục đích quảng bá thương hiệu trên tờ lịch cũng xem như con số không.

Nắm bắt xu hướng thiết kế lịch tết năm 2018

in-lich-tet-2

Xu hướng tiêu dùng của khách hàng mua lịch mỗi năm một thay đổi, thiết kế lịch tết cần đi trước thời cuộc, chú trọng biên soạn nội dung hấp dẫn, mẫu mã đa dạng mới có thể thôi thúc khách hàng treo lịch của mình lên. Cả khách hàng và người thiết kế lịch cần phải hợp tác để tạo ra thiết kế lịch độc quyền thật hấp dẫn, độc đáo và ấn tượng. Nên có những chi tiết khác lạ, mang dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp xen lẫn các chi tiết thông dụng như hoa mai, hoa đào hay rồng phượng,… để tạo không khí tết ấm cúng.

Những năm gần đây, lịch Block được đánh giá là đẹp và sang trọng hơn lịch tờ, đồng thời giá cả cũng cao hơn nên cần cân nhắc chi phí. Không ít doanh nghiệp cho biết từ lâu họ không còn tặng lịch tờ cho đối tác, khách hàng… vì biết tặng rồi cũng không ai treo lên. Khá nhiều công ti chỉ ưa chuộng in lịch block và in lịch để bàn vì nhân viên của họ chủ yếu giới văn phòng. Tuy nhiên không phải thế mà lịch tờ không ai treo. Lịch tờ rất kén người sử dụng, phải thật đẹp, thật lạ người ta mới chịu treo. Muốn vậy doanh nghiệp phải đầu tư nhiều vào khâu thiết kế lịch tết và lựa chọn những cơ sở in lịch tết thật chất lượng và uy tín.

Trong khi đó, in lịch cá nhân ngày càng được ưa chuộng nhờ sự độc đáo, sáng tạo và ấm áp tình cảm gia đình. Những cuốn lịch cá nhân sẽ vừa thay thế những bức tranh treo tường gia đình vừa làm tốt nhiệm vụ của một cuốn lịch tết là trang trí và cung cấp thông tin thời gian.

Giờ đã vào thời điểm hoàng kim để bạn đặt in lịch tết 2018, tránh dồn về cuối năm sẽ không có giá tốt và gấp gáp về thời gian. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá in lịch tết rẻ nhất thị trường bạn nhé!

Xem thêm: Điểm mặt các loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện nay

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *