Chọn dịch vụ in lịch tết cần chú ý những gì

Nghệ thuật xếp giấy
Tăng độ sang trọng cho ngôi nhà với lịch tĩnh vật
6 Tháng Mười, 2017
Lịch treo tường màu sắc dân tộc
In lịch tết nét đẹp văn hoá của người Việt
12 Tháng Mười, 2017
Show all

Chọn dịch vụ in lịch tết cần chú ý những gì

lịch treo tường 7 tờ Hà Nội phố

 

Dù là cá nhân hay doanh nghiệp đều mong muốn chọn được dịch vụ in lịch tết giá rẻ nhưng lại uy tín và chất lượng. Để đáp ứng được những tiêu chí này bạn cần chú ý tới những yếu tố sau

Xác định được rõ, yêu cầu, mục đích của mình

Trước khi chọn đối tác bạn cần biết rõ mình muốn gì, cần gì cụ thể ra sao. Vì thể trước tiên hãy xác đinh mình in lịch tết để tặng cho ai cho cá nhân hay doanh nghiệp. Nếu tặng cá nhân, gia đình nên chọn lịch treo tường, lịch bloc còn tặng danh nghiệp nên chọn in lịch để bàn…tặng đối tác, khách hang lớn nên chọn các loại lịch cao cấp, sang trọng.

Tranh dân gian việt nam

Tiếp theo xác định số lượng in, hình thức in là in logo thương hiệu lên phôi lịch sẵn hay đặt thiết kế lịch tết độc quyền

Tìm kiếm dịch vụ in lịch tết thích hợp

Sau khi đã xác định được mục đích yêu cầu của mình bạn bắt đầu tìm kiếm doanh nghiệp thích hợp dựa trên các tiêu chí như:

  • Quy mô nhân lực, nhà xưởng
  • Máy móc, công nghệ in
  • Sản phẩm đã làm cho khách hàng

Xin báo giá để so sánh

Sau bước này bạn đã có trong tay danh sách những công ty đáng tin cậy rồi. Việc tiếp theo là xin báo giá của các công ty để so sánh giá cùng những ưu đãi. Đây cũng là dịp để bạn thử về dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng của các đơn vị dịch vụ in lịch tết. Bạn có thể tiến hành test dịch vụ bằng những thắc mắc để xem đơn vị nào giải đáp nhanh, tận tình hợp lý nhất nhé.

bộ lịch việt nam tươi đẹp

Làm việc kỹ càng cặn kẽ với công ty in

Khi đã tìm được đối tác đáng tin cậy bạn bắt đầu làm việc với công ty in lịch tết. Nhớ nêu càng cụ thể, chi tiết càng tốt. Bạn hãy thẳng thắn trao đổi với công ty in và lắng nghe những tư vấn của họ để hoàn thiện sản phẩm theo hướng mà bạn mong muốn.

Nghệ thuật xếp giấy

Việc lựa chọn mẫu lịch tết cũng như lựa chọn thông điệp cần tiến hành cẩn thận vì nó quyết định tới chất lượng sản phẩm cũng như hiệu quả quảng bá doanh nghiệp

Hồng Đăng địa chỉ in lịch tết uy tín

In hông Đăng là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lính vực in lịch tết. Dịch vụ của chúng tôi đã chiếm được niềm tin của rất nhiều khách hàng, đối tác lớn.

Vơi ưu thế nổi trội về chất lượng in, giá cả  và thời gian dịch vụ in lịch tết của Hồng Đăng đã và đang khẳng định vị thế củu mình trên thị trường. Vào mùa in lịch tết chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ nhân lực và vật lực cùng nhiều ưu đãi, khuyến mãi để chờ đón khách hang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *