Chọn mặt gửi vàng doanh nghiệp in lịch tết năm 2018

Lịch tết trang trí phòng khách đẹp
19 Tháng Sáu, 2017
Lịch nẹp thiếc 5 tờ
Cơ hội ngàn vàng sử dụng dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội
21 Tháng Sáu, 2017
Show all

Chọn mặt gửi vàng doanh nghiệp in lịch tết năm 2018

In lịch tết là một trong những công việc không thể bỏ qua vào dịp cuối năm của các doanh nghiệp lớn, nhỏ trên cả nước.  Điều đáng nói ở đây là , làm sao doanh nghiệp có thể lựa chon đúng chỗ để “chọn mặt – gửi vàng”  để có những cuốn lịch tết chất lượng nhất.

lich 52 tuan 02

Thị trường in lịch tết hiện nay như thế nào?

Thị trường In lịch tết hiện nay đa dạng với đủ các hình thức, phân khúc giá cả. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ kinh nghiệm và am hiểu để chọn cho mình một địa chỉ in lịch tết chất lượng với báo giá cạnh tranh.

Nếu như những năm trước đây, gần cuối năm hết tháng các doanh nghiệp mới bận rộn tìm kiếm dịch vụ in lịch tết thì đến năm nay, thị trường đã rộn ràng từ rất sớm. Nhiều doanh nghiệp đã lên kế hoạch tìm kiếm cho mình những thiết kế lịch in đẹp mắt nhất, ấn tượng và yêu cầu phải chuyển tải được bản sắc của doanh nghiệp. Việc này đòi hỏi nhà thiết kế in ấn lịch tết phải vừa có sự sáng tạo vừa am hiểu sâu sắc và nắm bắt những xu hướng lịch tết một cách nhạy bén nhất.

1ik

Sự chuẩn bị nào cũng không là thừa thãi, đối với việc đặt in lịch tết cũng vậy! Doanh nghiệp càng chuẩn bị in lịch tết sớm bao nhiêu thì càng có cơ hội để lựa chọn và thương thảo giá cả hợp lí, tiết kiệm bấy nhiêu. Năm nay, các nhà thiết kế lịch đưa ra khá nhiều các mẫu mã đẹp, độc và sang trọng gửi đến khách hàng như: lịch để bàn làm việc dáng chữ A; lịch lò xo 5-7-13 tờ…. và rất nhiều loại ấn phẩm lạ – hứa hẹn một thị trường đầy sôi động nửa cuối năm 2018.

Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng đủ uy tín để nhận về mình những trọng trách lớn lao – gánh trên mình xứ mệnh của doanh nghiệp.

Hồng đăng – địa chỉ in lịch tết uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

In lịch tết – cứ nhắc đến 3 từ này dịp cuối năm, người ta lại nghĩ ngay đến Xưởng in lịch tết . Không phải tự nhiên mà Hồng Đăng lại nhận được sự ưu ái từ các doanh nghiệp đến như vậy. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, đến nay công ty in Hồng Đăng đã trở thành đối tác của phần đa các đơn vị hành chính nhà nước, các doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như: Học viện chính trị hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, ngân hàng Vietcombank, bảo hiểm Bảo Việt….

1y

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại công ty, đặc biệt là xưởng in lịch tết khang trang, hiện đại được đầu tư máy móc chuẩn sắc về chất lượng hình ảnh đã khiến nhiều doanh nghiệp hợp tác lâu dài từ năm này qua năm khác với công ty in Hồng Đăng.

Thật không quá nếu nói: “In lịch tết là đến với in Hồng Đăng : gắn kết bền lâu – cùng nhau phát triển”.

Xem thêm: Lịch tết trang trí phòng khách đẹp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *