Có nên in lịch tết cho bé vào đầu năm hay không?

Lịch để bàn đế nhựa
Báo giá in lịch tết – Nỗi lo của các doanh nghiệp
11 Tháng Bảy, 2017
Lịch bloc 4
Cách nhanh nhất để lựa chọn cơ sở in lịch block năm 2018
14 Tháng Bảy, 2017
Show all

Có nên in lịch tết cho bé vào đầu năm hay không?

in lịch tết cho bé yêu

Đầu năm nhiều gia đình có thói quen in lịch tết cho bé với mong muốn một khởi đầu thật may mắn cho gia đình và đặc biệt là em bé nhà mình, thế nhưng lại không ít ý kiến cho rằng không nên làm như vậy.

Con cái là tài sản vô giá của bố mẹ và gia đình. Mọi điều tốt đẹp đều mong muốn đem đến cho con, cũng chính vì những lí do tuyệt vời trên mà những mâu thuẫn giữa các thế hệ trong gia đình bắt đàu nảy sinh từ những tờ lịch tết cho bé.

in lịch tết cho bé yêu

Mẫu thuẫn thế hệ từ việc in lịch tết cho bé.

In lịch tết cho bé có gắn với những hình ảnh ngộ nghĩnh, ngây ngơ của con trẻ luôn là những đề tài trong dịp cuối năm của các bậc phụ huynh – đặc biệt là các mẹ. Nhiều mẹ truyền tai nhau những địa chỉ in lịch tết để cùng nhau gửi những hình ảnh đẹp đẽ nhất của con cái mình đến với nơi đây, mong rằng sẽ nhận được những kết quả như ý muốn.

Biết rằng, việc làm này của các mẹ như thầm nhắn nhủ tới con rằng: con là tất cả cuộc sống của mẹ, của gia đình, mong con luôn ngoan ngoãn và lưu giữ lại những năm tháng tuổi thơ con. Thế nhưng, thế hệ đi trước – ông bà lại có những quan điểm rằng: hình ảnh cháu được làm thành những mẫu lịch tết độc quyền là không nên, như vậy đứa trẻ sẽ biếng ăn, đau ốm, bướng bỉnh.

Có lẽ nếu đặt địa vị vào các mẹ như trên ai trong số các mẹ đều có những suy nghĩ không cổ xúy những quan điểm xưa kia, cho rằng đó là không có cơ sở khoa học chính đáng. Vậy, chuyên gia nói gì vấn đề này?

lịch tết đẹp dành cho bé yêu

Lời giải đáp của chuyên gia có nên in lịch tết cho bé vào đầu năm hay không?

In lịch tết cho bé vào năm theo chuyên gia phong thủy, vấn đề này có khá nhiều bà mẹ đặt ra khi tết đến các mẹ muốn lưu giữ những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong dịp đầu năm. Thực chất, đây cũng chỉ là hình thức in lịch tết bình thường. Nếu như, các tờ lịch khác có hình ảnh hoa lá, phong cảnh thì tờ lịch này chỉ khác ở chỗ là có hình ảnh các bé nhà mình. Nên không cần phải lo lắng quá nhiều, còn vấn đề trẻ biếng ăn, chậm lớn lại là ở chỗ dinh dưỡng dành cho bé.

Như vậy, việc  làm lịch tết cho bé các mẹ hoàn toàn có thể tin tưởng và làm cho bé vào dịp đầu năm. Năm 2018 này, có khá nhiều mẫu lịch tết  đẹp dành cho các mẹ tham khảo. Mẫu lịch treo tường đẹp – dành cho các mẹ đơn giản, muốn ngắm nhìn nét thơ của con tại 1 bức ảnh đẹp nhất. Hay lịch để bàn, cũng là một gợi ý cho mẹ văn phòng bận rộn luôn nhớ về con.

lich-tet-cho-be-yeu2

In lịch tết cho bé là dịch vụ đã có từ lâu, thế nhưng không phải mẹ nào cũng thông thái để lựa chọn cho mình 1 cơ sở in lịch tết uy tín để gửi gắm những nét con thơ trong đó. Trong bài viết này, người viết xin gợi ý công ty in lịch tết, số 1 – B8 Khu đô thị Mỹ Đình 1 – Hà Nội, đơn vị đi đầu trong ngành in cả nước với kinh nghiệm trên 10 năm, chắc chắn sẽ làm hài lòng những bà mẹ khó tính nhất.

Xem thêm: In lịch xuân 2018 tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *