Cơ sở in lịch treo tường 13 tờ đẹp tại Hà Nội

Lịch block siêu đại đông hồ
Khuyến mãi tưng bừng cho khách hàng đặt in lịch tết giá rẻ 2018
20 Tháng Mười Hai, 2017
in lịch để bàn giá rẻ
Địa chỉ uy tín in lịch chữ M cho tết Mậu Tuất 2018
25 Tháng Mười Hai, 2017
Show all

Cơ sở in lịch treo tường 13 tờ đẹp tại Hà Nội

in-lich-tet-cho-be

Bạn đang muốn in lịch treo tường 13 tờ với những mẫu đẹp nhất năm 2018? Bạn chưa tìm được địa chỉ in lịch tết đẹp và phù hợp với doanh nghiệp mình? Những chia sẻ của in Hồng Đăng sau đây sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhé.

Lịch treo tường 13 tờ

Lịch treo tường 13 tờ được thiết kế bao gồm 13 tờ,1 tờ bìa bên ngoài có hình ảnh sắc nét sặc sỡ thu hút người nhìn và 12 tờ còn lại thông báo ngày tháng và truyền tải chủ đề tờ lịch thứ nhất. In lịch treo tường loại này sẽ được sử dụng chất liệu giấy tốt giúp lịch thêm đẹp mắt sang trọng.

in lịch treo tường 13 tờ giá rẻ

Lịch có bố cục rõ ràng, đẹp mắt, nội dung phần lớn thể hiện ngày tháng trong năm nên được thể hiện khá to và rõ giúp người xem dễ nhìn hơn. Phần chân lịch có khoảng trống để quý khách có thể in thông tin về doanh nghiệp để quảng bá thương hiệu cho mình. Đặc biệt bạn có thể in lịch tết chữ vàng, kim tuyến, chữ nổi… để phần quảng cáo của bạn thêm nổi bật nhé.
Địa chỉ in lịch treo tường đẹp
Được đánh giá là địa chỉ in lịch tết 2018 đẹp và giá rẻ nhất công ty in Hồng Đăng đã trở thành địa chỉ tin cậy của hàng nghìn khách hàng trong cả nước.
Đặc biệt xây dựng đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tốt nghiệp đại học Mỹ Thuật, in Hồng Đăng đã cho ra đời hàng trăm mẫu mã đa dạng chủ đề sáng tạo và đẹp mắt.

Ngoài những mẫu lịch treo tường 13 tờ, chúng tôi còn cung cấp nhiều mẫu lịch để bàn, bloc lịch, lịch theo yêu cầu… Hình ảnh chủ đề lịch tết luôn được cập nhật làm mới đáp ứng nhu cầu đa dạng về lịch tết 2018 của khách hàng.
Hơn thế, Với cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, sản xuất không qua trung gian In Hồng Đăng đã đem lại cho khách hàng giá in lịch rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

dịch vụ in lịch treo tường 13 tờ

Quy cách in lịch treo tường 13 tờ lại Hồng Đăng

Miễn phí thiết kế lịch tết tới khi hài lòng
Miễn phí vận chuyển và giao hàng đúng hẹn
Kỹ thuật in offset hiện đại nhất
Kỹ thuật gia công cao cấp, ép vân, bế nổi
Kích thước bìa: 37x68cm
Kích thước tờ lịch: 33x36cm
Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7
Có nhiều ưu đãi cho khách hàng in lần 2 trở đi và in số lượng lớn.

Bạn muốn có những hình ảnh lịch treo tường 13 tờ 2018 đẹp, mang bản sắc riêng cho thương hiệu của mình để làm quà tặng bạn bè, khách hàng, đối tác hay người thân. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết miễn phí và nhận báo giá nhé.

Xem thêm: http://xuonginlichtet.com/khuyen-mai-tung-bung-cho-khach-hang-dat-in-lich-tet-gia-re-2018/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *