Lựa chọn cơ sở in thiệp chúc mừng năm mới uy tín

mau-thiep-chuc-tet
In thiệp chúc tết nhanh lấy ngay tại Hà Nội
12 Tháng Mười, 2018
Lưu ý khi in thiệp chúc mừng năm mới
2 Tháng Mười Một, 2018
Show all

Lựa chọn cơ sở in thiệp chúc mừng năm mới uy tín

xuong-in-thiep

Một cách quảng bá thương hiệu của công ty, doanh nghiệp không tốn nhiều chi phí cho việc chạy quảng cáo hay tuyên truyền mà mang lại hiệu quả không ngờ tới chính là dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới. Vừa là một món quà tinh thần, vừa giúp thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp, In thiệp chúc mừng năm mới hay in thiệp chúc tết ngày nay đang được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp quan tâm tìm hiểu.

Cũng chính vì nhu cầu ngày càng nhiều của các doanh nghiệp mà trên thị trường ngày càng nhiều cơ sở in ấn xuất hiện làm cho việc lựa chọn cũng gặp nhiều khó khăn hơn khi không biết cơ sở in thiệp chúc mừng năm mới nào uy tín, chuyên nghiệp.

in-nhanh-thiep-chuc-mung

Dưới đây sẽ là một số thông tin về cơ sở in thiệp chúc mừng năm mới uy tin để khách hàng có thể tìm hiểu và tham khảo trước khi đặt in số lượng lớn.

Chọn địa điểm in thiệp uy tín

Như thế nào là một địa điểm in thiệp chúc mừng năm mới uy tín? Đó là những đơn vị có những uy tín, chất lượng trong ngành in ấn, là những đơn vị nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng. Là một đơn vị in thiệp chúc mừng năm mới uy tín sẽ có nhiều năm hoạt động, kinh nghiệm trong ngành, và phải là những đơn vị có năng lực thật sự thì mới có thể đứng vững trên thị trường được lâu như vậy.

Tại Hà Nội, Xưởng in lịch tết là một địa chỉ có hơn 10 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế và in ấn thiệp chúc mừng năm mới. Chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc khép kín, từ tư vấn – báo giá – thiết kế – in ấn – gia công – và giao hàng đều được chúng tôi thực hiện. Hơn thế, tại đây, chúng tôi có riêng cho mình một hệ thống nhà xưởng với máy móc, và trang thiết bị được mua sắm đầy đủ, có thể phục vụ nhiều đơn hàng cùng một lúc hoặc phục vụ đơn hàng số lượng lớn.

thiep-chuc-mung-2019

Các đối tác, khách hàng của Xưởng in lịch tết là những doanh nghiệp, công ty lớn và nổi tiếng như: Viettel, VNPT, Vietcombank, BIDV, Agribank, tập đoàn VinGroup…

Cần phải tìm hiểu và so sánh các đơn vị in thiệp với nhau

Để có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho dịch vụ in nhanh thiệp chúc mừng năm mới, quý khách hàng nên tìm hiểu và so sánh giá thiết kế và in ấn của các đơn vị in thiệp chúc mừng năm mới với nhau. Tìm hiểu về các chất lượng của giấy in, mực in, màu in, cách thiết kế và tìm hiểu xem các chính sách, ưu đãi, khuyến mãi của các cơ sở rồi so sánh xem bên nào có giá thành ổn định và có nhiều ưu đãi hơn. Từ đó sẽ lựa chọn cơ sở in ấn đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đặt ra.

thiep-chuc-mung-nam-moi-dep

Một điều cần quan tâm là quy trình thực hiện, thời gian hoàn thành, và bàn giao sản phẩm của cơ sở in ấn để tránh làm mất thời gian của bạn.

Chọn đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm

Lý do khiến khách hàng lựa chọn những đơn vị in ấn có nhiều năm kinh nghiệm bởi họ có nhiều ý tưởng và có thể xử trí những đơn hàng yêu cầu cao, hoặc xử lý những sự cố trong quá trình thực hiện in ấn.

Tại Xưởng in lịch tết, chúng tôi cam kết luôn đưa ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. đến với Xưởng in lịch tết bên cạnh việc có được mẫu thiết kế độc đáo, lạ mắt, sản phẩm chất lượng thì còn có rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ tới số Hotline: 0983.837.989 – 0965.167.989 hoặc Email: baogia@inhongdang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *