“Đã mắt”  với những mẫu lịch tết đẹp 2018

In lịch để bàn chữ M
Xu hướng thiết kế lịch để bàn chữ M trong năm 2018
16 Tháng Một, 2018
Dịch vụ in lịch Tết chất lượng cao
3 Tháng Năm, 2018
Show all

“Đã mắt”  với những mẫu lịch tết đẹp 2018

Bộ lịch để bàn gắn đồng hồ đẹp

Ngày nay, lịch tết không chỉ cung cấp thông tin về ngày tháng cho mọi người mà còn là một vật trang trí hữu dụng cho không gian gia đình và văn phòng làm việc của nhiều người. Vì vậy lựa chọn những mẫu lịch tết đẹp sẽ làm bừng sáng và tươi mới cho không gian của bạn.

Mẫu lịch mùa xuân

Mẫu lịch tết về chủ đề ngày tết thường được lựa chọn và yêu thích rất nhiều. Bởi lịch tết như một tin báo một năm mới sắp về, và không khí tết lại tràn ngập mọi nơi. Một bộ lịch tết mang hình ảnh ngày tết khiến cho tâm trạng của chúng ta thêm rộn ràng, háo hức đón chờ tết.

Lịch 7 tờ chủ đề bốn mùa

Mùa xuân là mùa tết và cũng là mùa cây cối đâm chồi, nảy lộc, tượng trưng cho một sức sống mới được hình thành

Không chỉ thế, mùa xuân còn là mùa của các lễ hội với những trò chơi dân gian vui nhộn, lành mạnh, đậm đà bản sắc dân tộc.

Mẫu lịch tết thư pháp

Nếu bạn là người yêu thích thư pháp, thì những mẫu lịch thư pháp chắc hẳn sẽ khiến bạn mê mẩn ngay khi nhìn thấy

Lịch block thư pháp

Những mẫu lịch thư pháp kết hợp với hình ảnh mùa xuân càng làm cho bộ lịch của bạn vừa điêu luyện với những nét chữ thư pháp uyển chuyển, vừa dịu dàng, e ấp của những bông hoa.

Mẫu lịch tết khơi nguồn cảm hứng

Cuộc sống luôn cần cảm hứng để vượt qua khó khăn và thử thách. Một bộ lịch khơi nguồn cảm hứng sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn trong cuộc sống, sẽ giúp bạn yêu đời hơn

In lịch để bàn giá rẻ

Thiên nhiên quanh ta luôn tràn đầy hứng thú, bí ẩn khiến bạn luôn muốn khám phá, đừng bỏ lỡ những điều tuyệt vời ấy trong bộ lịch của bạn. Chắc hẳn khi nhìn thấy những mẫu lịch tết bạn chỉ muốn xách ba- lô lên và đi phải không nào.

Một vài lưu ý khi chọn mẫu lịch tết

Để có bộ lịch tết đẹp, có một số lưu ý cho bạn khi lựa chọn mẫu lịch tết như sau:

  • Lựa chọn chủ đề mẫu lịch: khi lựa chọn một mẫu lịch, bạn cần xem chủ đề mà mình sẽ in để chọn hình ảnh trong bộ lịch có sự liên kết chặt chẽ với nhau
  • Hình ảnh của mẫu lịch: hình ảnh của mẫu lịch cần có sự liên kết với nhau để tạo nên một thể thống nhất, không nên lựa chọn hình ảnh quá rực rỡ, lòe loẹt khiến bố cục bộ lịch sẽ rối mắt khi thưởng thức.

Chắc hẳn bạn đã thưởng thức trọn vẹn những mẫu lịch tết của chúng tôi cho tết 2018. Còn rất nhiều mẫu lịch tết ấn tượng tại Xưởng in lịch tết, mời bạn đến với chúng tôi.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế lịch để bàn chữ M trong năm 2018

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *