Đẹp lung linh các mẫu lịch để bàn 2018 mới nhất (Phần 1)

in-nhanh-lich-treo-tuong
Tìm hiểu ý nghĩa các biểu tượng in trên lịch tết (phần 2)
24 Tháng Tám, 2017
Đẹp lung linh các mẫu lịch để bàn 2018 mới nhất (Phần 2)
30 Tháng Tám, 2017
Show all

Đẹp lung linh các mẫu lịch để bàn 2018 mới nhất (Phần 1)

Thời điểm cuối năm đang tới gần, các công ti, doanh nghiệp, tổ chức đã bắt đầu tìm đặt in lịch tết làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên của mình. Là một cơ sở in lịch tết hàng đầu tại Hà Nội, Xưởng in lịch tết xin giới thiệu đến bạn tham khảo những mẫu lịch để bàn 2018 mới nhất:

Mẫu lịch thư pháp

Mang vẻ đẹp đơn giản nhưng đầy ý nghĩa, lịch để bàn chủ đề thư pháp sẽ rất phù hợp với những ai ưa nét hoài cổ và lý sự ở đời. Đằng sau mỗi con chữ như “rồng bay phượng múa” là cả một triết lý sống cũng như lời chúc may mắn, thành công.

lich-ban-lo-xo-thu-phap-thien

Mẫu lịch sáng tạo khác biệt

Những hình ảnh trẻ trung, năng động và sáng tạo không theo một khuôn khổ, chuẩn mực nào là điểm nhấn cho mẫu “Sáng tạo khác biệt”. Mẫu lịch này rất phù hợp với dân văn phòng, học sinh sinh viên hay các bạn trẻ tuổi nói chung.

lich-ban-lo-xo-sang-tao-khac-biet

 

Mẫu lịch linh thú đất Việt

Xoay quanh bốn con vật huyền thoại trong Tứ linh: Long, Lân, Quy, Phượng, mẫu in lịch tết này này sẽ là màu sắc tuyệt vời trang trí rực rỡ góc làm việc của bạn thêm sinh động và sảng khoái. Không chỉ để trang trí, những biểu tượng này còn có tác dụng phong thủy cũng như xua đuổi ta khí hiệu quả.

lich-ban-lo-xo-linh-thu-viet

 

Mẫu lịch ẩm thực Việt

Các tín đồ ăn uống, các người phụ nữ đảm đang của gia đình sẽ không thể cưỡng được mẫu lịch để bàn 2018 này cho mà xem. 12 trang lịch là những hình ảnh ẩm thực tinh túy truyền thống của người Việt cùng những thông tin khoa học về dinh dưỡng bổ ích để các bà nội trợ tham khảo.

lich-ban-lo-xo-am-thuc-viet

 

Mẫu bứt phá thành công

Bạn làm kinh doanh, bạn luôn luôn chịu áp lực từ sếp, từ chỉ tiêu, từ doanh số bán hàng khiến bạn nhụt chí, stress, thiếu động lực? Hãy đặt ngay cuốn lịch “Bứt phá thành công” lên bàn làm việc mỗi sáng, hấp thu nguồn năng lượng dồi dào tỏa ra từ nó nhé!

lich-ban-lo-xo-thanh-cong-bat-pha

 

Mẫu lịch góc Hà Nội

Một mẫu lịch đầy ý nghĩa cho ai có lòng yêu Hà Nội nồng nàn và mãnh liệt và hoài niệm về một Hà Nội xưa cũ. Những hình ảnh thân thương quen thuốc như hồ Gươm, văn miếu, chùa Một Cột, nhà hát lớn, cầu Long Biên,… sẽ được phác họa thành những biểu tượng cổ kính, rêu phong và trầm mặc đầy cuốn hút. Ngắm nhìn những biểu tượng làm nên hồn cốt Hà Nội, bạn sẽ ngày một thêm yêu Hà Nội hơn nữa.

lich-ban-lo-xo-ha-noi

Mẫu lịch hoa

Hoa cỏ là đề tài quen thuộc trong mọi thiết kế. Hoa làm đẹp cho đời, làm tươi tắn tâm hồn con người và làm cho tình cảm giữa người với người thêm khăng khít hơn. Hãy tặng ngay “những bông hoa tươi tắn” này và thể hiện tình cảm với người mình thương ngay thôi.

lich-ban-lo-xo-art-flower

 

Xem thêm: Tìm hiểu ý nghĩa các biểu tượng in trên lịch tết 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *