Địa chỉ in lịch để bàn giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp

thiết kế lịch độc quyền
Thiết kế lịch tết 2018 có gì khác biệt so với các năm trước
8 Tháng Mười Một, 2017
Lịch để bàn đẹp
Lưu ý mà khách hàng cần biết khi in lịch tết số lượng ít
10 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Địa chỉ in lịch để bàn giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp

in lịch để bàn giá rẻ

Lịch để bàn là sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Bởi thế nhu cầu in lịch để bàn khá lớn. Thị trường có không ít địa chỉ in lịch để bàn để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên điều quan trong là tìm được địa chỉ uy tín, giá rẻ, mẫu mã và thiết kế đẹp.

Nhu cầu in lịch để bàn lớn, địa chỉ in lịch để bàn nhiều

Lịch để bàn là một trong những sản phẩm quen thuộc của các xưởng in lịch tết. Lịch để bàn nhỏ gọn, tiện lợi nên được sử dụng khá rộng rãi nhất là tại các văn phòng làm việc. Các cuốn lịch không chỉ khác nhau về hình ảnh, màu sắc, chữ số…mà còn khác nhua về kích cỡ và chủng loại. Có hai loại lịch để bàn phổ biến nhất là lịch để bàn chữ A và chữ M.

Lịch để bàn chữ A thường có 13 tờ hoặc 52 tờ, kích thường đa dạng nhưng phổ biến hất vẫn là 19 mm x 22 mm. Lịch có đế bằng gỗ hoặc đế bằng Simili, giấy bồi,… lịch được in bằng giấy Couche.

in-lich-de-ban

Lịch chữ M cũng tự như lịch chữ A nhưng kích thước phổ biến là 15 mm x 24 mm. Ngoài ra còn có lịch để bàn nhựa và nhiều biến tấu về chất lượng để khách hàng lựa chọn

Ngày nay với sự đa dạng trong mẫu mã và thiết kế sản phẩm này càng được hoàn thiện và trở thành món quà của các công ty, doanh nghiệp gửi tới khách hàng, đối tác, nhân viên….Vì thề đòi hỏi về chất lượng sản phẩm càng cao.

Cuốn lịch được dùng để làm quà sẽ có in hình logo thương hiện của công ty. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu các công ty còn thiết kế hình ảnh, mẫu mã riêng theo yêu cầu để nó càng trở nên đặc trưng và mang nét riêng biệt.

mau-lich-de-ban

In Hồng Đăng công ty in lịch để bàn chất lượng

Thị trường in lịch tết rất sôi động với rất nhiều địa chỉ in lịch để bàn cũng như các loại lịch khác. Tuy nhiên quy mô, uy tín, chất lượng in của các công ty là hoàn toàn khác nhau. Những công ty lớn lâu năm như In Hồng Đăng luôn đảm bảo các yếu tố về nhân lực và vật lực. Đội ngũ nhân viên được chuyên môn hóa theo từng khâu đảm bảo thiết kế và in lịch để bàn đủ mọi chủng loại đáp ứng yêu cầu về chất lượng.

Công ty nhận in trực tiếp không qua trung gian. Vào mùa lịch tết Hồng Đăng luôn có các chương trình khuyến mãi, tri ấn khách hàng cùng với đó là chương trình chăm sóc khách hàng và bảo hành chu đáo. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *