Dịch vụ in lịch để bàn trọn gói tại Hà Nội

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Công Ty Thiết Kế Lịch Độc Quyền
30 Tháng Chín, 2019
bia-khung-ngoc-gia-re
Mẫu Bìa Lịch Khung Ngọc
31 Tháng Mười, 2019
Show all

Dịch vụ in lịch để bàn trọn gói tại Hà Nội

lich-ban-2020-bs34-35

Doanh nghiệp, đơn vị của bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp trọn gói dịch vụ in lịch để bàn? In trọn gói không chỉ giúp giảm thiểu thời gian tìm kiếm đơn vị thực hiện mà chi phí cũng rẻ hơn so với việc tách rời từng dịch vụ. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có quyết định đúng đắn cho mình.

Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in lịch để bàn trọn gói

Công ty CP In Hồng Đăng là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trên thị trường. Không chỉ sở hữu xưởng in với công suất lớn mà còn là đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp. Bởi vậy Hồng Đăng luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng cả về mặt hình ảnh lẫn vật liệu. Khách hàng luôn tin tưởng với những sản phẩm mang thương hiệu In Hồng Đăng. Nhờ điều đó mà lượng khách hàng của Hồng Đăng ổn định và ngày một gia tăng.

lich-ban-2020-bs26-27

 

Khi doanh nghiệp, công ty của bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in lịch để bàn trọn gói tại Hồng Đăng có thể yên tâm mọi mặt. Hồng Đăng sẽ thực hiện thiết kế theo đúng yêu cầu, sở thích của doanh nghiệp tới khi hài lòng. Hãy yên tâm thể hiện những mong muốn, ý tưởng của bạn, bởi Hồng Đăng được mệnh danh và đơn vị in trên mọi chất liệu.

 

lich-ban-2020-bs28-29

 

Sau khi hoàn thiện về mặt ý tưởng sản phẩm lịch, những mẫu lịch in thử sẽ được gửi tới bạn. Nếu hài lòng về sản phẩm, lịch mới được in đồng loạt số lượng lớn theo đơn đặt hàng.

Đến Hồng Đăng nhận ngay ưu đãi

Cứ đặt in bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào của Hồng Đăng, bạn đều nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bởi Hồng Đăng luôn dành nhiều ưu ái tới khách hàng của mình. Dịch vụ in lịch để bàn giá rẻ lại cộng thêm chiết khấu, giảm giá sẽ làm bạn hài lòng. Đối với doanh nghiệp hay người đặt hàng đều có lợi bởi có % riêng khi đặt hàng. Còn chần chừ gì mà không nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi. Bạn sẽ được tiếp đón nồng hậu bởi đội ngũ tư vấn viên hoạt động 24/7.

 

lich-ban-2020-bs30-31

lich-ban-2020-bs32-33

Mẫu lịch để bàn 2020

Không những sản phẩm chất lượng, dịch vụ ưu đãi hấp dẫn kèm giá cả cạnh tranh, Hồng Đăng còn cung cấp nhiều tiện ích. Doanh nghiệp, đơn vị đặt in lịch tết sớm được giá hời nhưng không cần phải lưu kho, bảo quản lịch. Bởi đã có Hồng Đăng giúp bạn việc này. Chỉ khi tới lúc bạn cần, đúng hẹn Hồng Đăng giao tới cho bạn. Và chi phí cho lưu kho, vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Hấp dẫn quá phải không nào.

Hãy tới và trực tiếp trải nghiệm tại In Hồng Đăng. Chúng tôi luôn sẵn sàng để được phục vụ bạn.

Xem thêm: Mẫu lịch để bàn 2020

LIÊN HỆ ĐẶT IN LỊCH ĐỂ BÀN TẠI HÀ NỘI
Hotline: (024).22.690.888 – 0981.917.366
Email: baogia@inhongdang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *