Dịch Vụ In Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Giá Rẻ

cong-ty-in-lich-tet
Mách nhỏ cho bạn công ty in lịch tết tại Hà Nội
1 Tháng Mười, 2018
in-lich-2019
In lịch tết 2020 số lượng ít tại Hà Nội
11 Tháng Mười, 2018
Show all

Dịch Vụ In Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Giá Rẻ

in-thiep-2019

Khi sử dụng bất cứ một dịch vụ nào hay mua một sản phẩm bất kỳ nào thì khách hàng luôn muốn được mua, sử dụng với mức giá rẻ nhất, ưu đãi nhất. Với dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới cũng không ngoại lệ, khách hàng luôn mong muốn tất cả các chi phí sẽ được tiết kiệm một cách tối đa.

Thế nhưng, nhiều khách hàng lại băn khoăn rằng liệu với việc thực hiện in thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ thì chất lượng của sản phẩm có được đảm bảo hay không? Bởi thiệp chúc mừng năm mới là món quà mà doanh nghiệp, công ty sẽ dành tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong dịp tết.

thiep-chuc-tet

Để không làm tốn nhiều thời gian và tiền bạc vào việc in thiệp chúc tết giá rẻ thì khách hàng hãy lựa chọn cho mình các địa điểm, địa chỉ, cơ sở in ấn uy tín và chất lượng. Những đơn vị in ấn sẽ giúp bạn có được mẫu thiết kế chuyên nghiệp với những ý tưởng độc đáo, lạ mắt. Tại đó, họ luôn biết cách giảm thiểu các công đoạn không cần thiết để giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian. Hơn nữa, họ sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với yêu cầu mà bạn đặt ra.

Chất liệu giấy của thiệp chúc tết

Chất liệu giấy chính là yếu tố đầu tiên quyết định chi phí việc thiết kế & in thiệp chúc tết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy khác nhau, mang tới chất lượng khác nhau và giá thành cũng khác nhau. Nếu như là món quà tặng cho nhân viên hay bạn bè thì có thể lựa chọn giấy có chất lượng tương đối, còn là quà tặng cho khách hàng, đối tác thì nên sử dụng giấy cao cấp nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp.

thiep-chuc-tet-2

Chọn kích thước phù hợp với yêu cầu

Kích thước của tấm thiệp là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành. Tùy thuộc vào khổ giấy mà sẽ có bảng báo giá khác nhau. Tuy nhiên, không nên vì giá thành đắt hơn mà chọn khổ giấy nhỏ, vì khi nhỏ quá sẽ không thu hút được khách hàng. Cũng không nên to quá vì rất khó trưng bày, cũng gây tốn kém chi phí đáng kể. Nếu như muốn có một kích thước của tấm thiệp được như ý thì nên đặt vấn đề với bên thiết kế & in ấn, họ sẽ đưa ra những tư vấn và thực hiện nó.

Số lượng in thiệp chúc mừng năm mới

Ở đơn vị nào cũng vậy, khi in với số lượng lớn thì giá thành sẽ rẻ hơn khi in số lượng ít. Tùy vào số lượng người nhận mà khách hàng sẽ có số lượng thiệp chúc tết phù hợp.

thiep-chuc-tet-3

Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ

Nếu như không thể tự thiết kế cho doanh nghiệp của mình mẫu thiệp chúc tết mang bản sắc riêng thì nên lựa chọn một cơ sở thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo. Thiết kế thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ tại cơ sở in ấn chuyên nghiệp sẽ mang tới cho bạn những mẫu thiết kế bắt mắt, lạ, độc đáo và tinh tế. Chỉ cần đưa ra những yêu cầu cần có trên sản phẩm là khách hàng sẽ có được mẫu ưng ý.

Dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ – Xưởng in lịch tết

Tại Xưởng in lịch tết, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các công ty, doanh nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ in thiệp chúc mừng năm mới giá rẻ, uy tín và chuyên nghiệp.

Ngoài việc nhận những tư vấn phù hợp với yêu cầu mà khách hàng đưa ra, thì tại đây, chúng tôi có những ưu đãi hấp dẫn khác. Để biết thêm thông tin các ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ tới: 0965.167.989Xưởng in lịch tết cam kết sẽ mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *