Điểm mặt các loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện nay

lịch treo tường 13 tờ
Tại sao Xưởng in lịch Tết báo giá rẻ mà vẫn in lịch chất lượng cao?
16 Tháng Tám, 2017
Lịch để bàn đế nhựa
“Chiến tranh” in lịch tết 2018: Tờ được treo, tờ ngậm ngùi nằm xó
17 Tháng Tám, 2017
Show all

Điểm mặt các loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện nay

thiết kế lịch độc quyền chuyên nghiệp

Để góp phần tạo ra những cuốn lịch đẹp và chất lượng thì việc lựa chọn chất liệu giấy in cũng là một yếu tố rất đáng quan tâm. Dưới đây là các loại giấy in lịch tết phổ biến nhất hiện nay:

Giấy Couches

Lịch treo tường 13 tờ

Không phải ngẫu nhiên mà Couches lại được ưu ái trong nhiều lĩnh vực in ấn đến vậy. Giấy Couches hiện vẫn là loại giấy phổ biến và được sử dụng nhiều nhất để in lịch Tết. Đặc tính nổi bật của giấy là: bề mặt bóng bẩy, mịn màng, in rất bắt mắt và sáng màu. Không những thế, giấy còn có độ cứng cao và rất bắt mực in, cho hiệu ứng tuyệt vời trên trang lịch… Sử dụng loại giấy này để in lịch tết sẽ đảm bảo được hình ảnh sáng đẹp sắc nét cho cuốn lịch treo tường hay lịch để bàn.

 

Giấy Bristol

Lịch bloc 6

Giấy Bristol là loại giấy bìa được ép từ vài lớp giấy lại với nhau nên cứng và nặng, bề mặt được cán láng hoàn thiện. Giấy Bristol có 2 loại: bề mặt nhẵn mịn phù hợp cho bút và mực in và hơi sần nhẹ phù hợp cho bút chì, phấn, than. Giấy cũng có khả năng bám mực tốt nên rất thích hợp cho in lịch tết giá rẻ.

 

Giấy mỹ thuật Conqueror

Lịch để bàn có note 5

Giấy Conqueror là loại giấy cũng khá chắc, bền phù hợp với tất cả các quy trình in ấn. Tất cả các sản phẩm giấy Conqueror được sản xuất từ các loại bột giấy hoàn toàn không có “CLO” và tiện lợi cho việc tái sinh. Trong thực tế, giấy Conqueror ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực in ấn như quảng cáo, làm mô hình, mỹ thuật,… và đặc biệt là in bìa lịch để bàn hay in bìa lịch block.

Ngoài ra các loại giấy nêu trên, để in lịch Tết chất lượng cao người ta cũng có thể lựa chọn các loại giấy khác như Duplex, Crystal, Ivory… Tuy nhiên, giấy Couches vẫn là ứng cử viên số 1 cho bạn để đặt in lịch tết 2018 này. Hãy liên hệ hay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Xem thêm: Tại sao Xưởng in lịch Tết báo giá rẻ mà vẫn in lịch chất lượng cao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *