Giật mình bất ngờ với báo giá in lịch tết năm 2018

Lịch nẹp thiếc 5 tờ
Cơ hội ngàn vàng sử dụng dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Hà Nội
21 Tháng Sáu, 2017
Lịch khung ngọc 1
Ba xu hướng cực chất cho mẫu lịch tết 2018
23 Tháng Sáu, 2017
Show all

Giật mình bất ngờ với báo giá in lịch tết năm 2018

lịch treo tường 13 tờ

Báo giá in lịch tết đầu năm của các nhà xưởng, công ty in không còn là câu chuyện quá mới. Vậy, những sự thật động trời bên trong nó là gì? Có lẽ nhiều người vẫn còn đang suy nghĩ, đắn đo!

Sự thật về thị trường báo giá in lịch tết

Dịp cuối năm, thị trường báo giá in lịch tết lại nhộn nhịp đến lạ: người người, nhà nhà ai nấy cũng mong mỏn tìm được những công ty in lịch tết uy tín, phục vụ tận tình nhu cầu người tiêu dùng. Cũng từ đây, dịch vụ này lại ngày càng phát triển hơn bao giờ hết.

Lịch nẹp thiếc 5 tờ 2

Nếu như những ngày đầu năm, người ta chú trọng làm đẹp hình ảnh công ty bằng những bảng tên doanh nghiệp, những tờ quảng cáo được in bắt mắt, hay in tấm vé sự kiện…. Thì về hết năm, những báo giá lịch tết để bàn hay lịch treo tường lại được những chuyên viên tư vấn phản ánh hồ hởi nhất. Vấn đề đặt ra là: Liệu rằng thị trường báo giá lịch in tết 2018 năm nay, tất cả các doanh nghiệp đều có chung mức giá? Hay mạnh ai người đó làm?

Câu hỏi không quá khó để trả lời. Nếu tinh ý, khách hàng dễ dàng nhận thấy: Cuối năm báo giá của lịch in tết luôn luôn cao hơn rất nhiều so với những ngày đầu năm. Vì cứ đến cuối năm nhà nào cũng muốn dành tặng những đốc lịch đẹp nhất, thơm mùi mực in gửi gắm đến đối tác, người thân của mình.

Lịch khung ngọc 7 tờ 2

Sẽ chẳng thể tránh khỏi tình trạng: cơ sở in lịch tết báo giá gấp bội lần số thực tết mà khách hàng phải trả, với những lí do hết sức phi lí: cuối năm, giá cả leo thang, nguồn trong kho dự trữ không đủ đáp ứng – cần nhập thêm nguồn…. Vậy, có cách nào giải quyết vấn đề này cho khách hàng, tránh tình trạng leo thang không phải lối của doanh nghiệp không?

Giải pháp khắc phụ tình trạng báo giá in lịch tết “ngộp thở”

Báo giá in lịch tết cuối năm khiến nhiều doanh nghiệp “ngộp thở” thực sự. Sự chênh lệch chi phí quá nhiều giữa các xưởng in là câu hỏi đặt ra nhiều nhất. Vì vậy, khách hàng cần có giải pháp đặt in lịch tết trước thời gian tết nguyên đán diễn ra khoảng 3-4 tháng. Trong thời gian này, khách hàng có khá nhiều lựa chọn cho những bảng báo giá in lịch độc quyền đến từ các công ty dịch vụ.

lịch để bàn đăc biệt 4

Thời gian gần tết nguyên đán 2018 năm nay, xuonginlichtet.com nhận được khá nhiều đơn của khách hàng yêu cầu báo giá in lịch treo tường và lịch để bàn, bên cạnh lịch độc quyền của doanh nghiệp.  Biết đâu đây lại là gợi ý thật hay cho doanh nghiệp của bạn vào dịp đầu xuân 2018 sắp tới.

Hồng Đăng một lần in là vạn lần tin

Xem thêm: Chọn mặt gửi vàng doanh nghiệp in lịch tết năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *