In bao lì xì cho doanh nghiệp

cach-thiet-ke-lich-dep
Cách thiết kế lịch tết thu hút người xem
3 Tháng Tám, 2018
cong-ti-in-bao-li-xi-cao-cap
Công ty in bao lì xì Tết 2019
6 Tháng Tám, 2018
Show all

In bao lì xì cho doanh nghiệp

in-bao-li-xi-cho-doanh-nghiep-re

Cứ vào mỗi thời điểm gần cuối năm, bộ phận nhân sự của mỗi công ty, doanh nghiệp lại gấp rút lên kế hoặc và thực hiện những công việc như: đặt tiệc liên hoan, tổ chức sự kiện hay đặc biệt là chuẩn bị quà để tặng tri ân khách hàng, đối tác cũng như tặng cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

in-bao-li-xi-cho-doanh-nghiep

Những món quà tặng dịp tết mà thường được sử dụng nhiều nhất đó có thể là hộp quà hay giỏ quà, bánh kẹo, hoặc những cuốn lịch để bàn, lịch treo tường, lịch bloc được thiết kế và in ấn có những hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp. Ngoài ra, có một món quà rất quan trọng, mang ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần, được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng, đó chính là những chiếc phong bao lì xì. Dịch vụ in bao lì xì cho doanh nghiệp vì thế mà trở nên phổ biến hơn.

in-bao-li-xi-cho-doanh-nghiep-nhanh

In bao lì xì cho doanh nghiệp có thể được sử dụng để dành tặng giữa những thành viên trong công ty, dành tặng người thân, bạn bè, hoặc tặng cho đối tác, khách hàng của công ty, doanh nghiệp đã luôn đồng hành trong suốt 365 ngày vừa qua.Những chiếc bao lì xì đầy đủ sắc màu: màu đỏ, màu vàng, đặc biệt là màu đại diện của công ty, doanh nghiệp, với ý nghĩa sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công cho người nhận nó trong 1 năm tới.

in-bao-li-xi-cho-doanh-nghiep-chat-luong

Việc sử dụng phong bao lì xì làm quà tặng cuối năm ngày nay đã trở nên phổ biến hơn. Vốn dĩ, ngày xưa chỉ có thể nhìn thấy những chiếc lì xì vào mỗi dịp tết đến trong mỗi gia đình, thế nhưng giờ đây có thể bắt gặp bao lì xì ở bất cứ công ty, doanh nghiệp, tổ chức hay đơn vị cá nhân nào. Từ những doanh nghiệp lớn như: ngân hàng, xí nghiệp, nhà máy, trường học đến những đơn vị nhỏ lẻ ít thành viên.

in-bao-li-xi-cho-doanh-nghiep-dep

Việc sử dụng bao lì xì không chỉ là món quà nhỏ, một lời chúc may mắn mà nó còn là một phương pháp truyền thông vô cùng hiệu quả. Sản phẩm phong bao lì xì cho doanh nghiệp được thiết kế riêng có in logo, hình ảnh, thông tin của công ty, hay được thiết kế bởi những màu sắc đại diện cho công ty, doanh nghiệp chắc chắn sẽ giúp các đối tác, khách hàng nhớ đến công ty, doanh nghiệp lâu hơn, tạo ấn tượng, thể hiện sự chuyên nghiệp hơn rất nhiều. In bao lì xì còn thể hiện sự sang trọng, độc đáo, khác biệt với những chiếc phong bao lì xì thông thường khác, tạo được sự quan tâm, đề cao của công ty, doanh nghiệp đối với người nhận lì xì.

in-bao-li-xi-cho-doanh-nghiep-cao-cap

Dịch vụ in bao lì xì cho doanh nghiệp của Xưởng in lịch tết

Xưởng in lịch tết cung cấp đến cho doanh nghiệp, công ty dịch vụ in bao lì xì nhằm phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất. Tại đây, chúng tôi luôn cung cấp đến cách hàng những dịch vụ in ấn chất lượng nhất. Cam kết làm hài lòng tất cả khách hàng.

in-bao-li-xi-cho-doanh-nghiep-an-tuong

Xưởng in lịch tết cam kết:

  • Giá thành in ấn hợp lý do Xưởng thiết kế và sản xuất trực tiếp, không qua đơn vị trung gian hay bên thứ 3 nào cả.
  • Thiết kế theo yêu cầu được hoàn thiện bởi những Designer chuyên nghiệp.
  • Mẫu thiết kế là duy nhất, không sao chép, copy.
  • Sản xuất ấn phẩm bởi đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.
  • Hệ thống máy móc hiện đại, sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in đạt tiêu chuẩn chất lượng.
  • Giao hàng tận nơi miễn phí tại các quận nội thành Hà Nội, đúng tiến độ thời gian đã cam kết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *