In bao lì xì cho tết Kỷ Hợi 2019

in-thiep-chuc-mung-nam-moi-o-dau-uy-tin
In thiệp chúc mừng năm mới ở đâu?
25 Tháng Tám, 2018
in-bao-li-xi-so-luong-lon
In bao lì xì số lượng nhiều – Xưởng in lịch tết
28 Tháng Tám, 2018
Show all

In bao lì xì cho tết Kỷ Hợi 2019

in-bao-li-xi-cho-tet-ky-hoi-2019-dep

Lì xì là một nét đẹp trong văn hoá truyền thống từ xa xưa của người dân Việt Nam mỗi dịp Tết đến xuân về. Nói về tục lệ lì xì thì bất cứ ai cũng có thể lì xì cho người khác và nhận lại lì xì nhưng có thể để lại ấn tượng đặc biệt với người nhận những mẫu bao lì xì cho tết Kỷ Hợi 2019 độc đáo thì không phải ai cũng làm được.

  in-li-xi-tet-ky-hoi

 in-bao-li-xi-cho-tet-ky-hoi

Công ty hay doanh nghiệp muốn thưởng lì xì cho nhân viên, con cháu lì xì cho bố mẹ, người thân, bạn bè thì có thể đặt in phong bao lì xì Tết 2019 bắt mắt, độc đáo, hài hước ngay từ bây giờ tại Xưởng in lịch tết.

Ý nghĩa của việc sử dụng bao lì xì

Bao lì xì là một vật không thể thiếu được trong ngày tết cổ truyền để có thể thay cho lời chúc tết yêu thương, chúc may mắn, mạnh khỏe và bình an đến với người được nhận. Trong tục lệ xa xưa thì những ngày Tết đa phần con cháu đến chúc tết ông bà, bố mẹ chúc sức khỏe dồi dào và sẽ được ông bà, bố mẹ lì xì lại; cũng có thể là người thân hay bạn bè lì xì để trao cho nhau niềm may mắn cùng lời chúc một năm mới suôn sẻ, phát tài phát lộc đầu năm…

in-bao-li-xi-tet-ky-hoi-2019

in-bao-li-xi-cho-tet-ky-hoi-2019

Còn ngày nay, không chỉ sử dụng ở quy mô nhỏ như cá nhân, gia đình mà các công ty, doanh nghiệp cũng sử dụng bao lì xì để tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng. Họ mong muốn tri ân và cũng là phần thưởng xứng đáng đến những khách hàng, đối tác hoặc nhân viên. Với những mẫu bao lì xì cho tết Kỷ Hợi 2019 của doanh nghiệp có thể đặt in riêng, mang phong cách riêng biệt, nhằm mang lại sự gần gũi, gắn kết đồng thời qua những ấn phẩm bao lì xì có thể trao tay tới nhiều người lại là một công cụ PR thương hiệu của công ty, doanh nghiệp mang lại hiệu quả cao.

Quy cách in mẫu lì xì đẹp nhất Kỷ Hợi 2019 tại Xưởng in lịch tết

in-li-xi-tet-ky-hoi-2019

 

in-li-xi-cho-tet-ky-hoi-2019

 

in-li-xi-cho-tet-ky-hoi

 

– Chất liệu giấy in: Giấy Couches có định lượng 100gsm, 150gsm, 180gsm.

 Giấy cao cấp hơn: Ivory, Bristol, giấy mỹ thuật… Giấy Kraft cho sự lựa chọn mới lạ.

– Kích thước lì xì: sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của từng khách hàng.

– Kích thước tiêu chuẩn: 7.3cm x 16cm, nắp 2.5cm hoặc 8cm x 16cm, nắp 3cm (Size to); 7.5cm x 10cm (Size nhỏ).

– Quy cách in phong bao lì xì: sử dụng công nghệ in Offset 4 màu.

– Kỹ thuật gia công: bế hoặc dán thành phẩm.

Địa chỉ in bao lì xì cho tết Kỷ Hợi 2019

 

in-bao-li-xi-tet-ky-hoi

 

Xưởng in lịch tết là công ty chuyên về lĩnh vực in ấn, đặc biệt là dịch vụ in lịch tết, in thiệp chúc mừng năm mới, in bao lì xì cho tết Kỷ Hợi 2019 giá rẻ, chất lượng. Mang phong cách đơn giản mà lại sang trọng, tinh tế và trang nhã, sản phẩm bao lì xì được thiết kế trên những phần mềm và sản xuất trên hệ thống máy móc in hiện đại, sử dụng công nghệ in ấn mới nhất. Chất lượng của tất cả các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp đề được phục vụ một cách nhanh chóng, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng đến cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *