In lịch bloc 2019 với đầy đủ mẫu mã, kích thước

in lịch treo tường đẹp
Top 3 mẫu lịch tết 2018 sẽ lên ngôi
19 Tháng Mười, 2017
Lịch treo tường văn hóa việt
Tự làm lịch treo tường hay sử dụng dịch vụ in lịch
23 Tháng Mười, 2017
Show all

In lịch bloc 2019 với đầy đủ mẫu mã, kích thước

Lịch tết Việt Nam xưa

Tết nguyên đán đang đến gần, cứ vào dịp cuối năm là thị trường in lịch tết lại trở nên sôi nổi. Rút kinh nghiệm những năm vừa qua năm nay in Hồng Đăng đã chuẩn bị chu đáo đầy đủ để in lịch bloc 2019 cùng các loại lịch khác đảm bảo chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Những điều cần khi in lịch bloc 2019

Lịch bloc là loại lịch truyền thống đã có từ lâu đời ở nước ta. Lịch bloc có những ưu điểm riêng vì thế dù trải qua bao thăng trầm vẫn được người tiêu dùng ưa chuộng và sử dụng. Hơn cả một sản phẩm lịch bloc là kết tinh của văn hóa truyền thống nước ta.

in block giá rẻ

Khi in lịch bloc khách hàng cần lưu ý đầu tiên là chọn mẫu mã lịch phù hợp. Tại in Hồng Đăng có đầy đủ các mẫu mã mới nhất đáp ứng xu thế năm 2018. Đôi khi đẹp thôi chưa đủ mà phải phù hợp với đặc trưng thương hiệu và mục đích sử dụng. Nếu khách hàng vẫn còn hoang mang khi đến với in Hồng Đăng chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng có những chọn lựa đúng đắn nhất.

Ngoài mẫu mã bạn cũng cân nhắc chọn kích thước phù hợp. Lịch bloc có nhiều kích thước cụ thể như:

 • Lịch bọc siêu đại đặc biệt
 • Lịch bloc siêu đại
 • Lịch bloc cực đại
 • Lịch bloc đại
 • Lịch block trung

Thông thường để tặng các khách hàng đặc biệt, đối tác quan trọng các công ty nên ưu tiên lực chọn lịch bloc siêu đại đặc biệt kích thước lớn, giấy đẹp, chất lượng in tốt.

Nếu không ưng ý với các mẫu mã có sẵn khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu dịch vụ in lịch tết thiết kế và in lịch bloc độc quyền theo sở thích. Dịch vụ này sẽ giúp bạn có được những cuốn lịch độc nhất vô nhị và vô cùng ý nghĩa giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu.

Những ưu đãi lớn khi in lịch bloc 2019 tại in Hồng Đăng

In Hồng Đăng là công ty in có kinh nghiệm và uy tín lâu năm. Chúng tôi có hội tụ đầy đủ các yếu tố của một công ty In lịch tết chuyên nghiệp như máy móc hiện đại, nhân lực dồi dào, nhà xưởng quy mô, công nghệ in tân tiến.

 • Hồng đăng nhận in lịch bloc 2019 trực tiếp không qua trung gian đảm bảo giá thành hợp lý
 • Giảm hoặc miễn phí thiết kế, vận chuyển đối với những đơn hàng lớn
 • Nhiêu ưu đãi, khuyễn mãi trong mùa lịch tết
 • Đảm bảo tiến độ thời gian theo yêu cầu của khách hàng
 • Kiểm tra chất lượng đảm bảo trước khi bàn giao cho khách hàng
 • Có chế độ bảo hành theo đúng quy định

Đến với in Hồng Đăng khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng. Chúng tôi cam kết giá in lịch bloc sẽ canh tranh nhất thị trường bởi không qua bất kỳ trung gian nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *