In lịch chữ A có gì đặc biệt?

In lịch doanh nghiệp cần lưu ý những điều gì?
4 Tháng Năm, 2018
Lựa chọn in lịch để bàn như thế nào cho hợp lý?
7 Tháng Năm, 2018
Show all

Lịch chữ A thường là cuốn lịch để bàn, được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng và được in trên chất liệu giấy đẹp, dày, khổ nhỏ, giấy có chất lượng cao cấp, có khung đỡ bằng bìa cứng giúp dựng lịch có thể đặt đứng trên bàn làm việc, và cũng có thể gấp gọn lại. Lịch để bàn chữ A dùng để trưng bày tại phòng khách, bàn làm việc, hay dùng làm quà tặng.

in-lich-chu-a-dep

 

In lịch chữ A để bàn được thiết kế sang trọng không chỉ có ý nghĩa thông báo về thời gian mà lịch để bàn còn là vật trang trí trên bàn. Trên mỗi 1 tháng là một hình ảnh khác nhau toát lên chủ đề của toàn cuốn lịch. Bạn hoàn toàn có thể mang tới khách hàng, người thân của mình những món quà là cuốn lịch chữ A để bàn vô cùng giản dị nhưng mang đậm phong cách của doanh nghiệp của mình.

in-lich-chu-a-de-ban-dep

Một số mẫu lịch chữ A để bạn HOT nhất thời điểm này:

in-lich-chu-a-dep-nhat

 

in-lich-ban-chu-A

in-lich-chu-a-gia-re

 

in-lich-chu-a-de-ban

in-lich-chu-a-de-ban-dep-nhat

 

in-lich-chu-a-2019

in-lich-chu-a-re

In lịch chữ A để bàn cũng tương tự như lịch để bàn chữ M được thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, thanh lịch. Lịch chữ A để bàn có nhiều kích thước khác nhau nhưng thường phổ biến nhất là kích thước 15cm x 20cm với đế được làm bằng gỗ, giấy bồi, hay giấy cứng,… nội dung cuốn lịch được in trên nền giấy Couches, số lượng in số tờ có thể là 13 tờ hay 52 tờ (lịch 52 tuần), phổ biến nhất là lịch để bàn chữ A với 13 tờ.

in-lich-chu-a

Chủ đề trên mỗi cuốn lịch để bàn chữ A rất đa dạng, có hình ảnh sống động và vui vẻ thể hiện đúng chủ đề của cuốn lịch. Đó có thể là những cành đào hay cành mai đang khoe sắc mang ý nghĩa chúc mừng năm mới, hay có thể là hình ảnh những chú chim bồ câu trắng xinh đẹp đang bay lượn giữa bầu trời thanh bình. Và thật đặc biệt nếu hình ảnh trên mỗi cuốn lịch chữ A để bàn là hình ảnh công ty, doanh nghiệp của bạn. Một hình thức PR – marketing vô cùng tự nhiên, mà lại rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *