In lịch chữ M – làm sao để ĐẸP nhất

In lịch Tết lấy ngay nhanh nhất – rẻ nhất
14 Tháng Năm, 2018
In lịch Tết giá rẻ | In lịch Tết 2019 | Tết Kỷ Hợi
21 Tháng Năm, 2018
Show all

In lịch chữ M – làm sao để ĐẸP nhất

Một vật dụng khá quen thuộc với dân văn phòng mà lại rất tiện ích đó chính là những cuốn lịch để bàn. Không chỉ có tác dụng xem ngày tháng, lịch để bàn còn dùng để đánh dấu những mốc quan trọng (với những thiết kế lịch có note, bạn có thể ghi chú những điều cần làm), là vật trang trí góc học tập, bàn làm việc giúp nơi làm việc trở nên sinh động hơn.

 in-lich-chu-m-bs52 in-lich-chu-m-bs53 in-lich-chu-m-bs55 in-lich-chu-m-bs57

in-lich-chu-m-bs58 in-lich-chu-m-chat-luong-bs60

Với thiết kế hình chữ M nhỏ gọn và tiện dụng có thể dễ dàng đặt trên mặt bàn, In lịch chữ M với cấu tạo chắc chắn nhưng không kém phần sang trọng, hấp dẫn rất phù hợp để trưng bày trên mặt bàn văn phòng công ty, phòng khách, quà biếu tặng.

in-lich-chu-m-chu-de-bs62

In lịch tết 2019 dạng chữ M để bàn có cách nhiều thiết kế rất đa dạng, phong phú, những chủ đề trên lịch bắt mắt người xem, cùng với chất liệu giấy in tốt nhất, bền bỉ với thời gian, còn kích thước tuỳ vào nhu cầu khách hàng…Có thể in lịch chữ M có note, cuốn lịch có thêm phần ghi chú giúp khách hàng đánh dấu những mốc thời gian quan trọng hàng ngày.

In lịch chữ M để bàn 2019 với thiết kế hình nhỏ gọn

in-lich-chu-m-dep

In lịch chữ M tại Xưởng In lịch Tết được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau, mỗi một cuốn lịch là một bộ sưu tập chủ đề: phong cảnh, đồng quê, hoa mai, hoa đào, …

in-lich-chu-m-bs54

Với mỗi một cuốn lịch chữ M để bàn, những nhà thiết kế của chúng tôi đã đem hết sự sáng tạo và tâm huyết vào trong đó để tạo ra một bộ sản phẩm Lịch chữ M 2019 để bàn chất lượng tốt nhất với ý nghĩa giúp khách hàng ghi chú thời gian, công việc, dễ dàng tạo cảm giác tràn đầy sức sống với mỗi ngày làm việc.

in-lich-chu-m-dep-bs61

Lịch để bàn chữ M không đơn giản chỉ là một bộ lịch bình thường, mà trong nó còn mang nhiều ý nghĩa như: cầu chúc một năm mới may mắn, hạnh phúc, bình an, thuận buồm xuôi gió trong công việc cũng như cuộc sống của các doanh nghiệp gửi tới nhân viên, khách hàng, đối tác của họ.

In lịch chữ M để bàn tại Xưởng in lịch Tết

Lịch để bàn chữ M rất phù hợp dùng để làm quà tặng tri ân của quý công ty gửi đến khách hàng, đối tác của mình trong Tết Kỷ Hợi 2019 này.

in-lich-chu-m-bs59

in-lich-chu-m-dep-gia-re

Thấu hiểu và nắm bắt được nhu cầu in lịch chữ M, Xưởng in lịch Tết cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ in lịch chữ M  để bàn 2019 tại Hà Nội và trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh tốt trên thị trường. Đi kèm đó là chất lượng sản phẩm tốt nhất, mẫu mã, chủng loại đa dạng, phong phú hi vọng sẽ đem đến sản phẩm chất lượng nhất làm hài lòng khách hàng. Xưởng in lịch Tết Hà Nội cầu chúc một năm mới vạn sự như ý, mã đáo thành công tới quý khách hàng, quý đối tác của công ty chúng tôi.

in-lich-chu-m

Xưởng In Lịch Tết Hà Nội xin kính chúc khách hàng một năm mới 2019 Bình An – Hạnh Phúc – Tấn Tài Tấn Lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *