In lịch để bàn sự lựa chọn của dân văn phòng

bao-li-xi-2019
Quy cách in ấn bao lì xì 2019
30 Tháng Bảy, 2018
in-lich-treo-tuong-nhanh
Những lưu ý khi in nhanh lịch tết
2 Tháng Tám, 2018
Show all

In lịch để bàn sự lựa chọn của dân văn phòng

in-lich-chu-a-co-note-dep-nhat-tyt

Với lượng công việc lớn hàng ngày của dân văn phòng thì chắc hẳn bạn thường nhớ nhớ quên quên những việc cần phải làm. Với cuốn lịch để bàn thì sẽ giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Vậy tại sao bạn không lựa chọn in lịch để bàn cho mình.

Lợi ích của lịch để bàn với dân văn phòng

Với kích thước nhỏ gọn của mình thì lịch để bàn là sự lựa chọn của nhiều dân văn phòng hiện nay. Với cuốn lịch nhỏ trước bàn làm việc, bạn có thể dễ dàng nắm bắt ngày tháng và kế hoạch của mình như thế nào.

Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch hay ghi chú các công việc quan trọng để ghi nhớ và không bị quên. Đặc biệt với lịch để bàn có note thì bạn có thể dễ dàng hơn cũng như tiện lợi trong sử dụng.

 

lịch bàn 2019

Lịch để bàn với thiết kế sinh động và đẹp đẽ sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc vất vả mà không cần đi đâu xa. Điều này sẽ giúp tăng năng suất công việc của bạn.

Các doanh nghiệp cũng có thể cần nhắc việc in lịch để bàn tặng cho nhân viên. Với mỗi cuốn lịch có hình ảnh, thương hiệu của công ty sẽ giúp các nhân viên của mình thấy được sự quan tâm và gắn bó với công ty cũng như nâng cao tinh thần cống hiến hết mình cho công việc của mình.

 

lịch bàn chữ A 2019

Các loại lịch để bàn được tin dùng nhiều hiện nay

Hiện nay trên thị trường, lịch để bàn được sử dụng nhiều với 2 loại chính là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M.

Lịch để bàn chữ A có cấu trúc ba mặt tạo nên một tam giác cân đối với kích thước khác  nhau tùy theo lựa chọn của khách hàng. Cùng với đó là đế lót chắc chắn đem lại sự vững chãi và cân đối cho cuốn lịch.

 

lịch bàn chữ M 2019

Lịch để bàn chữ A được thiết kế 13 tờ hoặc 52 tờ tùy theo lựa chọn của bạn với chất liệu in cao cấp sẽ đem đến một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Lịch để bàn chữ M có cấu trúc tương tự như lịch để bàn chữ A nhưng có thêm phần note đem lại sự tiện ích cho người sử dụng. Với phần note này bạn có thể thay thế cuốn sổ ghi chép cũng như dễ dàng nắm bắt công việc thường xuyên và nhanh chóng nhất.

Ngoài hai loại lịch để bàn phổ biến trên thì lịch để bàn có đế lót ít được biết đến hơn. Tuy vậy có rất nhiều khách hàng lựa chọn loại lịch này làm quà tặng bởi chính thiết kế sang trọng và đẹp mắt của nó.

Nếu bạn chưa lựa chọn cho mình một cuốn lịch ưng ý thì hãy liên hệ với Xưởng in lịch tết Hà Nội để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *