In lịch doanh nghiệp cần lưu ý những điều gì?

Dịch vụ in lịch Tết chất lượng cao
3 Tháng Năm, 2018
In lịch chữ A có gì đặc biệt?
5 Tháng Năm, 2018
Show all

In lịch doanh nghiệp cần lưu ý những điều gì?

Lựa chọn thời gian in lịch doanh nghiệp cho phù hợp

Khoảng thời gian cuối năm là khoảng thời gian bận rộn với tất cả mọi người, những doanh nghiệp cũng không ngoại lệ. Bởi vậy, doanh nghiệp cần phải xác định khoảng thời gian phù hợp để đi đặt in lịch doanh nghiệp.

in-lich-doanh-nghiep-2

Thời gian thích hợp nhất để tìm kiếm đơn vị thiết kế & in ấn lịch cho doanh nghiệp thường vào trung tuần tháng 10 Dương lịch. Như vậy, bạn sẽ nhận được lịch vào tháng 11, lúc đó doanh nghiệp tặng cho nhân viên hay đối tác, khách hàng là vừa kịp.

Nếu đặt in lịch doanh nghiệp quá sớm, bạn sẽ làm mất khoản tiền mặt lưu động khá lớn, giảm lợi nhuận của doanh nghiệp. Hoặc có thể những cuốn lịch sẽ bị hư hỏng, rách nát do bạn không biết cách bảo quản. In lịch cho doanh nghiệp quá muộn, khi vào thời gian cao điểm thì thứ nhất sẽ bị chậm tiến độ, và còn bị chịu mức phí khá cao.

Số lượng in lịch doanh nghiệp là bao nhiêu?

Bạn cần phải cân đối số lượng lịch cần in: tặng nhân viên, đối tác, khách hàng và cần đặt ở đâu nữa … rồi thống kê lại số lượng cụ thể. Khi in, bạn nên đặt in lịch doanh nghiệp dư ra một ít, tránh in đủ với số lượng thống kê đề phòng thiếu hụt.

in-lich-doanh-nghiep-xuonginlichtet

In lịch doanh nghiệp theo phôi có sẵn hay theo yêu cầu?

Lịch doanh nghiệp theo phôi có sẵn thường mang chủ đề như đất nước, con người, phong cảnh… sử dụng phổ biến. Nhưng, in theo mẫu có sẵn thì không thể nào chèn hay thêm ảnh của doanh nghiệp, công ty, cá nhân mà bạn muốn. Chỉ có thể chèn thông tin về tên, địa chỉ của doanh nghiệp.

In lịch theo yêu cầu, bạn có thể thoải mái đưa ra những yêu cầu như: thêm gì? Chèn gì? Muốn có hình ảnh gì, thông tin gì trên lịch?… Xưởng in Lịch Tết đều đáp ứng những yêu cầu của bạn. In lịch doanh nghiệp theo yêu cầu là độc quyền, duy nhất. Chủ đề của lịch thường là hình ảnh doanh nghiệp, văn hóa, cơ sở hạ tầng, giám đốc, nhân viên xuất sắc… nhằm tạo giá trị truyền thông cho doanh nghiệp, tạo ra sự độc đáo, riêng biệt…và, đặc biệt là để quảng bá doanh nghiệp một cách rộng rãi.

in-lich-doanh-nghiep-dep

Chọn chất liệu giấy in, kích thước, gia công phù hợp với nhu cầu

Có nhiều loại giấy để phục vụ cho việc in ấn lịch doanh nghiệp. Couches, Duplex là giấy loại thường và phổ biến. Bạn có thể lựa chọn giấy Ivory, giấy cán gân, dát vàng, bạc…nếu có nhu cầu.

Kích thước cuốn lịch doanh nghiệp: tùy thuộc vào nhu cầu.

Kỹ thuật gia công: tại Xưởng in Lịch Tết có rất nhiều hình thức gia công để bạn có thể lựa chọn như: cán bóng, cán mờ, ép kim, ép nhũ…

Lựa chọn đơn vị in lịch doanh nghiệp đáng tin cậy?

in-lich-doanh-nghiep

Để có được sản phẩm in lịch chất lượng tốt nhất, bạn cần phải lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ công nhân viên phải lành nghề, kỹ thuật cao, máy móc hiện đại.

Tự hào là đơn vị in ấn uy tín tại Hà Nội, Xưởng in Lịch Tết đã hoạt động 12 năm trong ngành, cam kết sẽ có những sản phẩm chất lượng nhất trao tới tay khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *