In Lịch Tết 1 tờ giá rẻ tại Hà Nội

in-bao-li-xi-so-luong-lon
In bao lì xì số lượng nhiều – Xưởng in lịch tết
28 Tháng Tám, 2018
in-thiep-chuc-tet-theo-yeu-cau
In thiệp chúc tết theo yêu cầu cho doanh nghiệp, công ty
31 Tháng Tám, 2018
Show all

In Lịch Tết 1 tờ giá rẻ tại Hà Nội

in-lich-1-to-2019

Năm 2020 sắp đến gần rồi, quý khách hãy nhanh tay liên hệ với Xưởng in lịch tết sớm để được tư vấn miễn phí, hỗ trợ thiết kế, báo giá nhanh chóng và chi tiết cho từng ấn phẩm lịch tết.

Xưởng in lịch tết cung cấp dịch vụ in lịch tết 1 tờ theo phôi có sẵn và in lịch tết 1 tờ theo yêu cầu. Tại đây, chúng tôi đáp ứng được nhu cầu thiết kế và in lịch độc quyền để giúp cho doanh nghiệp đẩy mạnh chiến dịch quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu và thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Thường thì lịch tết 1 tờ là lịch treo tường hay lịch nẹp thiếc 1 tờ. Lịch treo tường 1 tờ tại Xưởng in lịch tết thiết kế và in trên chất liệu giấy dai mà cứng cáp. Không chỉ đẹp mà còn đảm bảo độ sang trọng cho cuốn lịch, công nghệ in ấn hiện đại, tạo bản in có độ sắc nét giúp người quan sát lịch có thể nhìn rõ nét, chi tiết ở khoảng cách xa.

ĐẶC ĐIỂM IN LỊCH TẾT 1 TỜ

Những ngày tháng trong 1 năm sẽ được gói gọn trong một tờ lịch, để mọi người có thể dễ dàng nhìn được tổng quát các ngày, các tháng của năm. Mẫu lịch treo tường 1 tờ, lịch nẹp thiếc 1 tờ được Xưởng in lịch tết thiết kế dành riêng cho năm 2020 – Canh Tý với hơn 1000 mẫu. Chủ đề của lịch tết 1 tờ có thể là những cảnh vật, phong cảnh thiên nhiên đẹp, hoa lá… được lồng ghép vào nhau để tạo nên mẫu lịch tết 1 tờ treo tường một cách khéo léo và tinh tế.

thiet-ke-lich-1-to-gia-re

Với kích thước của tờ lịch 1 tờ là 70cm x 45cm sẽ đủ khoảng trống để có thể tạo nên một bức tranh đẹp và vừa vặn treo trong không gian của ngôi nhà hoặc văn phòng. Cùng với chất liệu làm lịch bằng giấy mỹ thuật cao cấp tạo nên độ sang trọng thêm cho ngôi nhà hay văn phòng của bạn. Mẫu lịch tết 1 tờ để treo tường tại Xưởng in lịch tết khách hàng có thể lựa chọn theo những mẫu có sẵn của chúng tôi hoặc có thể yêu cầu thiết kế riêng để tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp, công ty. Mẫu lịch 1 tờ nẹp thiếc giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí dành cho những doanh nghiệp có nguồn chi phí có giới hạn.

lich-nep-thiec-1-to

ƯU ĐIỂM CỦA IN LỊCH TẾT 1 TỜ

1. Giá thành in ấn rẻ
2. Chất lượng sản phẩm đẹp
3. In ấn với số lượng ít
4. In nhanh với số lượng lớn
5. Giao hàng nhanh và đúng hẹn.

Lịch tết 1 tờ là sản phẩm thích hợp để khách hàng lựa chọn làm món quà tặng vào dịp tết 2020 này cho người thân hay bạn bè ở xa vì nó cấu tạo đơn giản nhẹ nhàng, vận chuyển đi xa dễ dàng và đặc biệt giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều tiền bạc cũng như thời gian. Với giá thành rẻ nhất, thời gian hoàn thiện nhanh, chất lượng sản phẩm tốt sẽ làm hài lòng khách hàng khi lựa chọn dịch vụ in lịch tết 1 tờ đẹp tại xuonginlichtet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *