In lịch tết 2020 số lượng ít tại Hà Nội

in-thiep-2019
Dịch Vụ In Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Giá Rẻ
4 Tháng Mười, 2018
mau-thiep-chuc-tet
In thiệp chúc tết nhanh lấy ngay tại Hà Nội
12 Tháng Mười, 2018
Show all

In lịch tết 2020 số lượng ít tại Hà Nội

in-lich-2019

In lịch tết đã trở thành thói quen của nhiều người trong mỗi dịp tết đến xuân về với ước mong một năm mới tràn đầy may mắn. Tuy vậy, nhiều người thường gặp khó khăn khi in lịch tết số lượng ít. Để giúp cho khách hàng giảm những rắc rối khi in lịch tết, in Hồng Đăng sẽ giúp cho bạn với những ưu đãi lớn.

Gặp khó khăn khi in lịch tết số lượng ít

Đó là lời than phiền của khá nhiều khách hàng khi đến với Xưởng in lịch tết. Có thể kể đến một số lý do thường gặp của đa số khách hàng như:

  • Thời gian in lịch: Bởi đa số khách hàng khi in lịch tết thường vào những thời điểm sát tết nên thường tốn khá nhiều thời gian để in cũng như gặp khó khăn với những vấn đề các công đoạn khi in lịch tết. Đặc biệt với lịch tết số lượng ít, mặc dù số lượng ít đi nhưng vẫn tốn nhiều thời gian in như khi in số lượng nhiều khiến cho nhiều khách hàng ngán ngẩm.
  • Chi phí in lịch: Có thể nói chi phí in lịch tết số lượng ít thường cao hơn một chút so với in lịch tết thông thường. Bởi lịch tết số lượng ít cũng trải qua các công đoạn cũng như các mức nguyên liệu, chi phí khi in lịch nên khi tính giá thành của một bộ lịch sẽ thường đắt hơn vì số lượng ít.
  • Tìm kiếm công ty in lịch: thông thường vào dịp cuối năm các công ty in lịch thường có nhiều đơn hàng với số lượng lớn. Điều đó khiến cho họ không thể nhận và từ chối với những đơn hàng đơn số lượng ít. Khiến cho nhiều khách hàng gặp khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ in lịch tết tin cậy.

in-lich-so-luong-it

Xưởng in lịch tết sự lựa chọn đúng đắn

Với tiêu chí đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, Xưởng in lịch tết luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng khi in lịch tết số lượng ít.

Điều này sẽ giảm bớt nỗi lo của nhiều khách hàng khi in lịch tết số lượng ít. Với Xưởng in lịch tết luôn phục vụ khách hàng với sự hài lòng cao nhất nên Xưởng luôn đem đến cho bạn những công nghệ in tiên tiến và hiện đại.

 

xuong-in-lich-tet

in-lich-tet-2019

Cùng với đó, hỗ trợ khách hàng những công đoạn cần thiết để có thể giảm thiểu chi phí cho khách hàng khi in lịch tết số lượng ít. Vì vậy khách hàng in lịch tết số lượng ít đến với Xưởng in lịch tết không chỉ nhận được mức giá phù hợp mà còn sở hữu cho mình một sản phẩm đẹp và thỏa mãn mong muốn của bạn. Hãy để Xưởng in lịch tết đem đến cho bạn một năm mới tràn đầy hạnh phúc và vui tươi.

1 Comment

  1. Huyên viết:

    In Hồng Đăng cho tôi hỏi. In lịch số lượng ít thì tối thiểu bao nhiêu cuốn? Giá là bao nhiêu? KT của lịch và số tờ lịch nữa ạ. Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *