In lịch tết độc quyền và những điều bạn cần biết?

Top 12 Mẫu in lịch tết đẹp nhất năm 2019
10 Tháng Năm, 2018
In lịch Tết lấy ngay nhanh nhất – rẻ nhất
14 Tháng Năm, 2018
Show all

In lịch tết độc quyền và những điều bạn cần biết?

lịch bàn

Thế nào là in lịch Tết độc quyền?

In lịch Tết độc quyền là loại lịch được sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách hàng, quý doanh nghiệp.

 AUMME CIP1

Thiết kế và in lịch tết độc quyền là khách hàng được phép yêu cầu thiết kế lịch theo sở thích hoặc công việc, nhu cầu của mỗi người. Do vậy, giá in lịch tết độc quyền sẽ cao hơn việc sử dụng phôi lịch (lịch trắng) có sẵn.

Cần phải chuẩn bị gì để có thể in lịch Tết độc quyền

Để in lịch tết độc quyền khách hàng cần chuẩn bị nội dung hình ảnh. Ảnh làm lịch phải là ảnh có chất lượng cao, kích thước lớn. Nếu quý khách chưa có hình ảnh, Xưởng in lịch Tết có thể cung cấp dịch vụ chụp ảnh theo yêu cầu hoặc có thể mua ảnh giúp khách hàng. Mỗi bộ lịch thiết kế độc quyền sẽ mang hình ảnh riêng, thương hiệu riêng, giúp cho phần quảng bá doanh nghiệp đạt hiệu quả tốt nhất.

AUMME CIP1

Quý khách có thể lựa chọn các mẫu lịch phôi tại Xưởng in lịch Tết Hà Nội và chúng tôi sẽ in thông in quảng cáo lên phần trắng của tờ lịch phôi đảm bảo chất lượng mà giá in lịch Tết độc quyền rất hợp lý.

In lịch Tết độc quyền khác với lịch thị trường có sẵn, lịch độc quyền được thiết kế in ấn và sản xuất từ khâu thiết kế cho đến khi thành phẩm hoàn thành.

Nội dung trong cuốn lịch Tết độc quyền

Nội dung mà lịch độc quyền mang đến là thông tin về thương hiệu doanh nghiệp đó như logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc….ngoài ra còn có thêm thông tin, hình ảnh về ngành nghề hoạt động hay sản phẩm của doanh nghiệp đó. Không giống như lịch phôi hay còn gọi là lịch thị trường chỉ có hình ảnh chung chung và ép kim tên doanh nghiệp, ở lịch độc quyền từng trang lịch và cả bìa lịch đều là phong cách riêng biệt không đụng với mẫu mã của một ai. Hình ảnh sản phẩm của công ty được đặt lên tờ lịch, logo công ty in được 4 màu chuẩn…

AUMME CIP1

In lịch độc quyền có rất nhiều hình thức khác nhau để doanh nghiệp lựa chọn, có thể theo hình thức thiết kế lịch treo tường, thiết kế lịch treo tường gáy xoắn loại 1 tờ – 5 tờ – 7 tờ – 13 tờ, thiết kế lịch để bàn. Không nên sử dụng lịch bloc để thiết kế in độc quyền, vì rất tốn thời gian và tiền bạc.

Tại sao nên in lịch Tết

✔ Lịch Tết là món quà Tết lịch sự, sang trọng, gửi gắm những tình cảm một cách chân thành nhất đến khách hàng, nhân viên, đối tác kinh doanh cùng với gia đình họ. Đơn giản mà ý nghĩa, những cuốn lịch đánh dấu 1 năm gắn bó tình cảm thêm bền chặt hơn. Người Việt Nam luôn quan niệm ngày Tết là ngày mọi thứ đều phải mới, phải đổi khác và luôn mong muốn mọi điều tốt đẹp hạnh phúc, may mắn nhất sẽ đến với mình. Doanh nghiệp biếu tặng lịch Tết cho khách hàng, đối tác khi xuân về là với mong muốn truyền tải những thông điệp, những lời chúc tốt đẹp và trân trọng nhất đến cho người nhận.

in-lich-tet-doc-quyen-dep

✔ Lịch tết dành tặng cho đối tác giống như một lời nhắc nhở và khẳng định về mối hợp tác bền vững lâu dài giữa 2 doanh nghiệp.

✔ In lịch tết không chỉ đơn thuần là ấn phẩm dùng để xem ngày tháng mà nó còn là một công cụ quảng cáo PR cho doanh nghiệp rất hiệu quả. Bạn hãy thử hình dung, khi khách hàng, đối tác treo lịch đẹp và sang trọng trong phòng làm việc, những ai ghé thăm sẽ bị thu hút và chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Khách hàng sẽ trở thành người PR – marketing gián tiếp, giúp thương hiệu của bạn được biết đến nhiều hơn. Đây là một phương pháp marketing cực kì hiệu quả được các chuyên gia đánh giá cao.

Nên đặt dịch vụ in lịch tết thời điểm nào là thích hợp nhất?

in-lich-tet-doc-quyen-gia-re

Đặt in lịch tết 2019 quá sớm, sẽ làm mất một khoản tiền mặt lưu động cho doanh nghiệp, đồng thời làm hư hại do bạn không biết bảo quản đúng quy cách. Nhưng nếu đặt in quá trễ, sẽ làm chậm tiến độ kế hoạch, và không có giá tốt, vì thời gian cao điểm, giá làm lịch tết sẽ đẩy lên rất cao, thậm chí không còn nơi nào nhận thiết kếin lịch Tết độc quyền. Vậy thời gian tốt nhất để tìm kiếm đối tác in lịch tết là từ ngày 5-15/10 hằng năm, doanh nghiệp của bạn sẽ nhận lịch vào trung tuần tháng 11. Với mốc thời gian như vậy, sản phẩm sẽ được hoàn thành và gia nhận cho bạn vừa đúng dịp Tết để bạn tặng lại cho khách hàng, đối tác, nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *