In Lịch Tết Giá Rẻ

Tết sắp đến- Xuân sắp sang, đây cũng chính là thời điểm mọi doanh nghiệp đang tìm kiếm một cơ sở, một xưởng in lịch tết giá rẻ để có những bộ lịch làm quà cho các đối tác và nhân viên của mình. Nhưng phải đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã thật sáng tạo và bắt mắt, đáp ứng được những nhu cầu khắt khe của doanh nghiệp.

Chúng tôi, xuonginlichtet.com cung cấp tất cả những mẫu mã mới nhất của các mọi lịch: lịch để bàn , lịch treo tường, lịch bloc, lịch 52 tuần, lịch 7 tờ, lịch 1 tờ,…

Mẫu Lịch Tết Để Bàn 2020 Giá Rẻ

In Lịch Tết để bàn luôn được ưa chuộng vì sự tiện lợi, hữu dụng trong cuộc sống hàng ngày. Lịch để bàn chia thành 2 loại: Lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M

Lịch để bàn chữ A với thiết kế nhỏ gọn, rất hợp để làm quà tặng đến gia đình và các đối tác. Cũng chính là món quà vô giá đối với nhân viên, không chỉ là cuốn lịch để bàn thông thường mà mẫu mã cùng sự nhỏ gọn đã biến hóa cuốn lịch thành một món đồ vật trang trí đẹp mặt. Một một quà Tết có thể sử dụng được bất kỳ thời gian nào trong năm, in Hồng Đăng luôn cố gắng tạo ra những mẫu mã phù hợp – đẹp nhất để gửi tới khách hàng để khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất cho mình .

 

Lịch để bàn chữ M tích hợp được nhiều công dụng đính kèm giấy notes, phù hợp với nhân viên văn phòng:

Kích thước: 24 x11cm

Giấy Fort Ngoại: 80gsm

Giấy Notes: 52 tuần

Mẫu Lịch Tết Treo Tường 2020 Giá Rẻ

Lịch Tết treo tường 2020 thường được các doanh nghiệp hoặc các trường Đại Học, Cao Đẳng,… sử dụng để tặng cho nhân viên, sinh viên, … và cả những người thân của mình. Lịch Tết treo tường gồm có: Lịch 1 tờ, lịch 7 tờ, lịch 5 tờ, … phù hợp để treo trên các hộ gia đình, tiện lợi cho việc sử dụng vào mỗi ngày.

In lịch treo tường giống như một nét truyền thống không thể thiếu đối với mỗi hộ gia đình, doanh nghiệp thường sử dụng lịch treo tường 7 tờ hoặc 5 tờ để in ấn tặng đến khách hàng của mình. Bố cục của lịch treo tường thường sẽ là 1 tờ bìa 6 tờ lịch phía sau gồm bộ số của 2 tháng và hình ảnh – với thiết kế mạch lạc xuyên suốt tạo nên một sự đồng nhất của cuốn lịch , thường sử dụng lịch treo tường 7 tờ trở thành lịch độc quyền bởi hình thức dễ tiếp thị truyền thông lấy hình ảnh của công ty để thiết kế lịch, hơn nữa với sự thiết kế tinh tế còn đánh bóng tên tuổi của công ty tạo ra một cách nhìn độc đáo và thiện lành với doanh nghiệp của bạn.

Lịch Tết 7 tờ 2020

Số tờ: Gồm 7 tờ

Chất liệu giấy: 210gsm

Kích thước: 40 x 63 cm

Lịch Tết 5 tờ 2020

Số tờ gồm : 5 tờ

Chất liệu giấy : Couche 100gsm

Kích thước: 45 x 70cm

 

 

 

Mẫu Lịch Tết Bloc 2020 Giá Rẻ

Lịch Tết Bloc 2020 là thước đo khó thể thiếu trong một năm, luôn được ưa chuộng trong các doanh nghiệp bởi cuốn lịch như một lời nhắc nhở về thời gian và lại vô cùng sang trọng . Lịch Tết Bloc xứng đáng là một món quà Tết vô giá đối với khách hàng bởi ý nghĩa của cuốn lịch mang tới không chỉ dừng lại ở món quà mà còn là sự kính trọng của doanh nghiệp đến với các đối tác, khách hàng.

Lịch tết Bloc hay còn gọi là Lịch 365 ngày, là cuốn lịch có số tờ nhiều nhất với thiết kế theo chủ đề như cuộc sống, sắc màu, vẻ đẹp Việt Nam,… Mỗi cuốn lịch bao gồm hình ảnh xuyên suốt trong 365 tờ lịch ghi chú cụ thể, bố cục của mỗi tờ lịch thường có đưa ra rất nhiều thông tin đến với khách hàng. Với ngày dương lịch nổi bật ở giữa tờ lịch, ngày âm lịch cũng được cân đối ở vị trí bên dưới, kèm theo rất nhiều câu châm ngôn hay theo từng ngày, từng tháng cũng như nhắc nhở về những dịp đặc biệt chứ không chỉ nguyên đánh dấu đỏ.

Một số mẫu mã của lịch Bloc:

Mẫu Lịch Tết 52 Tuần 2020 Giá Rẻ

Mẫu lịch 52 tuần nghe rất xa lạ nhưng lại được sử dụng ngày càng rộng rãi trong thị trường hiện nay. Với mô hình giống lịch Bloc nhưng bố cục của Lịch 52 tuần lại được ưa chuộng bởi sự cân đối và không quà cồng kềnh. Với kích thước: 31x42cm cùng xu hướng treo lịch chắc chắn thuận tiện để mọi nơi phù hợp. Không những vậy, với thiết kế theo chủ đề về Việt Nam, phong cảnh, hoa,… đã tăng thêm sự thu hút, đáng là một món đồ trang trí không thể thiếu đối với mỗi gia đình Việt.

Lịch Tết 52 tuần đúng như tên gọi, ứng với mỗi tờ sẽ là 1 tuần trong năm có 7 ngày được sắp xếp cân bằng – đẹp mắt và sáng tạo. Dưới mỗi ngày dương lịch trong tuần đều có những ghi chú, nhắc nhở về ngày và có thể biết trước được trong tuần sẽ có sự kiện gì. Một cuốn lịch cực hữu dụng. Lựa chọn màu sắc trang nhã bắt kịp xu hướng nhưng vẫn luôn giữ được nét truyền thống vốn có của cuốn lịch. Hình ảnh lựa chọn tương đồng – xuyên suốt trong mỗi tuần của cuốn lịch, tạo nên một cuốn sổ đầy liên kết – logic.

Dịch Vụ Đi Kèm In Ấn Lịch Tết 2020

Gắn liền với dịp lễ Tết, không chỉ có những cuốn lịch mà đi kèm với một món quà hoàn chỉnh đó là Túi đựng quà đẹp mà sang trọng, hay là chiếc thiệp Chúc mừng năm mới nhỏ xinh kèm chiếc phong bao lì xì với ý nghĩa may mắn, trọn vẹn đong đầy.

 

 

 

 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in ấn và thiết kế in lịch. Nên chúng tôi hiểu được ngoài chất lượng và thiết kế thì giá thành in lịch tết cũng là điểm quan tâm của nhiều khách hàng hoặc doanh nghiệp mỗi độ xuân về. Đơn vị chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ vững chi phí in ấn mà không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mong muốn đưa đến khách hàng một dịch vụ in lịch tết giá rẻ nhất.

Chúng tôi trực tiếp lựa chọn loại giấy và mực in, đảm chi phí sản xuất đầu vào thấp ổn định từ đó duy trì mức giá đầu ra cạnh tranh nhất. Vượt qua những khó khăn về sự biến động của giá cả nguyên liệu đầu vào, chúng tôi cam kết mang đến mức giá in lịch thấp hơn 10-15% so với những đơn vị in ấn có cùng chất lượng đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HỒNG ĐĂNG

  Văn Phòng : Số 1 – B8, Khu đô thị Mỹ Đình I – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội.
  Báo giá : (024) 22 655 666 –  22 655 999 – Holine : 09 8383 7989
  Email : baogia@inhongdang.vn – Website : inhongdang.vn