In Lịch Tết Giá Rẻ

Lỗi lo của nhiều doanh nghiệp cũng là tâm lý chung của khách hàng, tất cả họ sử dụng dịch vụ đều quan tâm tới giá cả. Với in lịch tết cũng vậy, các doanh nghiệp đang chạy đôn chạy đáo tìm cơ sở in lịch tết giá rẻ để có những bộ lịch làm quà cho đối tác và nhân viên. Nhưng điều đáng nói họ luôn đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo.

Chúng tôi, xuonginlichtet.com cam kết cung cấp dịch vụ in lịch tết giá rẻ mà chất lượng cho tất cả các khách hàng. Cam kết đem đến khách hàng một sản phẩm lịch tết thiết kế theo yêu cầu chất lượng nhất.

Lịch khung ngọc 1

Với kinh nghiệm gần 10 trong lĩnh vự in ấn và thiết kế in lịch. Nên chúng tôi hiểu được ngoài chất lượng và thiết kế thì giá thành in lịch tết cũng là điểm quan tâm của nhiều khách hàng hoặc doanh nghiệp mỗi độ xuân về. Đơn vị chúng tôi luôn lỗ lực hết mình để giữ vững chi phí in ấn mà không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Mong muốn đưa đến khách hàng một dịch vụ in lịch tết giá rẻ nhất.

Chúng tôi trực tiếp lựa chọn người giấy và mực in ngay tại xưởng, đảm chi phí sản xuất đầu vào thấp ổn định từ đó duy trì mức giá đầu ra cạnh tranh nhất. Vượt qua những khó khăn về sự biến động của giá cả nguyên liệu đầu vào, chúng tôi cam kết mang đến mức giá in lịch thấp hơn 10-15% so với những đơn vị in ấn có cùng chất lượng đang hoạt động trên thị trường hiện nay.

Những dịch vụ in lịch tết đang triển khai

– In lịch phôi có sẵn giá rẻ

– In lịch độc quyền giá rẻ

Tùy nhu cầu in ấn và giá cả của từng đơn vị, chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên tận tình cho quý khách hàng. Mỗi hình thức in lịch tết lại có một ưu điểm và nhược điểm khác nhau.

In lịch phôi có sẵn

Phôi lịch có sẵn sẽ giá rẻ là những mẫu lịch đã được thiết kế sẵn về một chủ đề hoặc hình ảnh nào đó mà khách hàng không có quyền thiết kế lại, chỉ được lựa chọn và đặt in.

lịch để bàn chữ A 4Ưu điểm:

– In nhanh, đáp ứng nhu cầu tặng quà gấp cho khách hàng, đối tác, nhân viên của các doanh nghiệp trước dịp nghỉ lễ tết Nguyên Đán. Có thể đặt in nhanh lấy ngay với số lượng lớn tại bất kỳ cơ sở in ấn nào.

– Giá rẻ khi in số lượng lớn.

– Đa dạng mẫu mã sẵn cho khách hàng lựa chọn

– Mẫu có sẵn thường được thiết kế trong năm, được các desiger chuyên nghiệp bố cục, phối hợp màu sắc cẩn thận, tỉ mỉ do không bị gò bó về thời gian.

Nhược điểm:

– Không thể hiện được dấu ấn riêng biệt của doanh nghiệp

– Khách hàng, đối tác đánh giá không cao khi tặng trùng với mẫu lịch của đối thủ

In lịch độc quyền

In lịch độc quyền là sản phẩm lịch tết mà khách hàng được quyền lên ý tưởng và thiết kế riêng cho doanh nghiệp hoặc công ty của mình. Bạn có thể sẽ cần cấp phép bản quyền khi xuất bản.

Lịch lò xo 7 tờ 1

Ưu điểm:

– Được thiết kế theo ý tưởng của doanh nghiệp, yêu cầu thiết kế chỉnh sửa tùy ý đến khi hài lòng.

– Thể hiện được bản sắc riêng của doanh nghiệp

– Lịch độc quyền là món quà tặng ý nghĩa, giúp doanh nghiệp phản hồi tích cực đánh giá cao sự chuyên nghiệp từ phía  người nhận.

– Quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hiệu quả

Nhược điểm:

– Chi phí thiết kế và in ấn cao hơn in lịch phôi có sẵn

– Thời gian thiết kế và in lịch lâu

Hi vọng chúng tôi sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu tốt nhất cho bạn!