In lịch tết làm quà thế nào cho đúng?

in lịch tết 7 tờ giá rẻ
In lịch 7 tờ cho Hội Y Khoa TULA Liên Bang Nga
8 Tháng Mười Hai, 2017
in lịch cho bé yêu
Những lưu ý để in lịch tết cho bé yêu đẹp nhất
12 Tháng Mười Hai, 2017
Show all

In lịch tết làm quà thế nào cho đúng?

Lịch treo tường văn hóa việt

Lịch tết làm quà tặng không chỉ cần đẹp mà còn cần lựa chọn loại hình lịch phù hợp với đối tượng người được nhận. Hầu hết khi đặt in lịch tết các bạn thường đặt theo sở thích và chi phí nên khi tặng món quà của bạn ít được chân trọng. Sau đây in Hồng Đăng xin chia sẻ những lưu ý khi chọn in lịch tết làm quà tặng. Hi vọng sẽ phần nào giúp bạn có thể phát huy tối đa ý nghĩa của lịch tết khi làm quà tặng.

Lịch treo tường tĩnh vật hoa

Chọn loại lịch tết phù hợp với người được tặng

Khi in lịch tết cho bạn lựa chọn như lịch để bàn, lịch treo tường, lịch theo yêu cầu… Nhưng loại lịch nào sẽ phù hợp với đối tượng người sử dụng? Đối tượng được tặng chức danh nhân viên ngôi bán giấy bạn có thể tặng lịch để bàn. Doanh nghiệp bạn làm sản xuất bạn hãy tặng lịch treo tường. Người được tặng là đối tác đặc biệt quan trọng bạn có thể tặng lịch theo yêu cầu sử dụng hình ảnh khách hàng hoặc sự hợp tác giữa hai bên.

Hình ảnh trên lịch tết

Khi chọn được loại hình in lịch tết phù hợp bạn cũng nên chọn hình ảnh sao cho thu hút nhất. Ngoài những hình ảnh có sẵn do công ty in lịch tết gợi ý hoặc trên phôi có sẵn bạn cũng có thể sử dụng hình ảnh thực tiễn về loại hình dịch vụ sản phẩm của công ty. Sử dụng chính hình ảnh gia đình, con cái…của người được tặng chắc chắn họ sẽ cảm thấy chân trọng hơn rất nhiều và treo hoặc trưng bày lịch ở nơi trang trọng nhất.
Nội dung trong lịch

Ngoài những câu chúc truyền thống bạn cũng có thể gửi gắm qua món quà ý nghĩa này thông điệp của bạn. Nội dung câu chữ nên gieo vần thơ cho dễ đọc, dễ cảm và dễ nhớ. Bạn cũng đừng quên đưa thông tin liên lạc, tên doanh nghiệp của bạn vào những mẫu lịch tết 2018 này nhé.

in lịch block cực đại
Chất liệu in và gia công lịch tết

Mỗi loại lịch sẽ có những cách thức gia công khác nhau nhưng nhìn chung lịch được kết nối với nhau bởi lò xo, lịch để bàn đế được làm bằng Simili, đế gỗ hoặc bằng giấy bồi,… Thông tin doanh nghiệp bạn hãy in ấn – ép nhũ vàng, bạc… để làm nổi bật và bắt mắt hơn. Đây là phương thức gia công phổ biến khi đặt in lịch tết tại bất kỳ xưởng in nào. Chất liệu giấy in lịch hiện nay chủ yếu được in trên nền giấy Couche.
Cách tiết kiệm ngân sách khi in lịch

Dù in lịch tết hay in các loại hình khách thì in càng nhiều giá sẽ càng rẻ, in càng ít giá sẽ cao hơn. Do vẫn cùng một công thiết kế lịch tết, do đặc điểm của công nghệ in offset, chi phí gia công… Chính vì vậy để tiết kiệm giá thành bạn nên cân nhắc in số lượng lớn hoặc in lịch tết trên phôi có sẵn để tiết kiệm chi phí tối đa.

Với những chia sẻ trên đây hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn đúng đắn khi in lịch tết. In Hồng Đăng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của bạn, hãy gọi cho chúng tôi để nhận báo giá in lịch tết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *