In ngay bao lì xì thư pháp cho tết 2018 ngập tràn ý nghĩa

In lịch treo tường giá rẻ
Giá in lịch treo tường lấy ngay liệu có đắt?
24 Tháng Mười Một, 2017
in bao lì xì
In bao lì xì và ý nghĩa các màu sắc in bao lì xì phổ biến hiện nay
28 Tháng Mười Một, 2017
Show all

In ngay bao lì xì thư pháp cho tết 2018 ngập tràn ý nghĩa

Lì xì từ giấy kraft

Bạn đang băn khoăn không biết Tết này nên in bao lì xì như thế nào cho thật mới lạ mà không kém phần ý nghĩa? Những phong bao lì xì tết được in hình thư pháp và các câu chúc tết ý nghĩa sẽ giúp bạn trao gửi những lời chúc tết một cách trọn vẹn nhất đến với những người yêu thương của mình.

Tại sao in bao lì xì thư pháp trở nên hấp dẫn?

Tục lệ tặng phong bao lì xì trong các dịp lễ, tết có lẽ đã quá quen thuộc với mọi người dân Việt Nam cũng như các nước châu Á. Dù với mục đích “lấy may”, thực ra đây cũng là dịp người con, người cháu, người anh em thể hiện tình cảm với những người mà mình yêu thương, trao gửi thành ý của mình. Chúng ta sẽ vừa trao phong bao lì xì một cách trân trọng, vừa khơi dậy không khí bằng các câu chúc mừng nhau một năm mới tràn ngập tiếng cười, sức khỏe, thành công với những thắng lợi mới.

in bao lì xì thư pháp

Thực tế, khá nhiều người vẫn tỏ ra e ngại và băn khoăn không biết nên chúc ba mẹ, ông bà ra sao mà ngắn gọn và đầy đủ nhất. Bởi những câu lời cảm ơn công dưỡng dục vô cùng sâu nặng ấy đâu có dễ cất tiếng nói nhẹ tựa lông hồng được. Đấy chính là lý do mà ai trong chúng ta cũng nên in bao lì xì thư pháp, mượn thư pháp để thể hiện tâm tư, tình cảm cho người nhận bao lì xì. Bởi thế mà in bao lì xì thư pháp có thể xem là một cách thật tinh tế để bạn thổ lộ điều mình nguyện ước đến với những người yêu thương trong các dịp lễ trọng đại.

Bạn hoàn toàn có thể chọn in chữ thư pháp lên phong bao lì xì theo ý muốn của mình. Với chuyên môn cao của các nhân viên thiết kế của xưởng in lịch tết, nét chữ thư pháp in trên mặt giấy sẽ đẹp và tự nhiên không khác gì được viết thủ công bởi các nghệ nhân thư pháp chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm cả. Thậm chí, để gia tăng tính thẩm mỹ và sự trang trọng, chúng tôi còn sử dụng “mực ánh vàng” để vẽ các nét chữ trên bao lì xì một cách sang trọng, đẳng cấp.

Một số chữ thư pháp đáng để bạn lựa chọn in bao lì xì 2018

  1. Chữ Phúc

Người Trung Quốc thời xưa rất thích treo tranh thư pháp trong nhà, đặc biệt là chữ “Phúc” để cầu sự an lành, tốt tươi, ấm no, hạnh phúc. Có nhiều người cho rằng, treo lộn ngược chữ “Phúc” có thể khiến công việc kinh doanh của bạn thu nhiều thuận lợi do Phúc ngược sẽ thành chữ Đáo(tới).

in bao lì xì phúc lộc thọ

  1. Chữ Lộc

Đúng như tên gọi, Lộc tức là tiền tài, của cải giàu có, phát tài phát lộc. Những bao lì xì thư pháp chữ Lộc chuyên dành tặng cho các doanh nhân, đối tác, khách hàng.

  1. Chữ Thọ

Phong bao lì xì chữ Thọ dành tặng ông bà với lời chúc sống lâu trăm tuổi, sống thọ cùng con cùng cháu, an hưởng tuổi già và phúc đức của con cháu để lại.

Ngoài ra, còn rất nhiều chữ thư pháp hay và ý nghĩa như Tâm, Đức, Nghĩa, Dũng, Trí,… mà bạn có thể in bao lì xì thư pháp để dành tặng người thân yêu. Đến với In Hồng Đăng, chắc chắn chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng.

Xem thêm: 3 Ý tưởng in bao lì xì 2018 cực đẹp mà ít ai nghĩ tới

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *