Khuyến mãi tưng bừng cho khách hàng đặt in lịch tết giá rẻ 2018

Lịch để bàn chữ M có note
Xưởng in lịch tết Hà Nội- Sự lựa chọn cho in lịch tết số lượng ít
15 Tháng Mười Hai, 2017
in-lich-tet-cho-be
Cơ sở in lịch treo tường 13 tờ đẹp tại Hà Nội
21 Tháng Mười Hai, 2017
Show all

Khuyến mãi tưng bừng cho khách hàng đặt in lịch tết giá rẻ 2018

Lịch block siêu đại đông hồ

Chỉ còn chưa đầy nửa tháng nữa thôi là chúng ta đã bước sang năm mới 2018 rồi, các công ty – doanh nghiệp – đoàn thể đã kịp đặt in lịch tết cho nhân viên hay chưa? Gọi ngay cho In Hồng Đăng để được hưởng ưu đãi với đợt in lịch tết giá rẻ cuối cùng để đón chào năm mới nhé.

dịch vụ in lịch tết theo yêu cầu

Những mẫu lịch tết giá rẻ đáng in nhất thời điểm hiện tại

  1. Lịch treo tường

Lịch phổ biến nhất trong biếu tặng – lịch treo tường, một loại lịch treo tường giá rẻ và thông dụng. Với in lịch treo tường giá rẻ, bạn không cần quá nhiều chi phí cho khoản in ấn cũng như quà biết tết cho nhân viên/đối tác mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ bền đẹp.

Nếu như lịch treo tường nhiều tờ (5 tờ/7 tờ/13 tờ) sẽ cho bạn nhiều không gian để bố trí cũng như cá nhân hóa thiết kế thì lịch treo tường 1 tờ lại tiết kiệm chi phí nhiều nhất. Tùy theo quy mô, kinh phí cũng như mục đích của việc tặng lịch mà người lãnh đạo sẽ quyết định in loại lịch nào cho phù hợp.

  1. Lịch để bàn

Không thể tiết kiệm chi phí như lịch treo tường, lịch để bàn là sự lựa chọn cao cấp hơn và cũng được người nhận thích thú hơn. Lịch để bàn mang lại cho ta lợi ích nhiều hơn là một cuốn lịch: ghi chép, đánh dấu, tính toán và cả trang trí không gian riêng nữa. Nếu người nhận là những ai làm văn phòng, doanh nhân hay buôn bán thì chắc hẳn đây là một món quà tuyệt vời.

Hãy gọi ngay Hotline IN HỒNG ĐĂNG để nhận báo giá tốt nhất thị trường:

Công ty CP In Hồng Đăng chúng tôi nhận Thiết kế & In lịch tết giá rẻ với nhiều kích thước, định lượng chất liệu khác nhau, để được tư vấn và báo giá cụ thể theo yêu cầu của quý khách. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Lịch lò xo 7 tờ tĩnh vật hoa
Hiện nay, thị trường in lịch tết đang vào lúc cạnh tranh và nóng hơn bao giờ hết. Các doanh nghiệp ồ ạt tăng giá, ép giá, phá giá thị trường nhằm thu hồi lợi nhuận nhân dịp cuối năm. Điều này khiến cho các khách hàng không khỏi khó khăn. Thấu hiểu điều này, chúng tôi vẫn áp dụng những quy luật cân bằng về giá cả và đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, vì sự gắn bó dài lâu.

Các đơn vị ở xa có thể liên hệ đặt hàng Thiết kế & In Lịch qua Điện thoại, Email, Sky, Facebook, Zalo hay bất bì cách thức nào thuận tiện nhất. CTY CP IN HỒNG ĐĂNG hân hạnh được phục vụ……

Xem thêm: xuonginlichtet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *