Chia sẻ kinh nghiệm khi in thiệp chúc mừng năm mới

lich-7-to-21
Lợi ích khi in lịch tết 7 tờ cho các doanh nghiệp
12 Tháng Chín, 2018
lich-block-2019
Mẫu lịch Block 2019 Xuân Kỷ Hợi
19 Tháng Chín, 2018
Show all

Chia sẻ kinh nghiệm khi in thiệp chúc mừng năm mới

in-thiep-chuc-tet

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã giúp cho mọi hoạt động của chúng ta dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy vậy nhiều người vẫn lựa chọn những cách truyền thống trong những trường hợp nhất định để khiến cho việc trở nên ý nghĩ hơn. In thiệp chúc mừng năm mới cũng là một trong những sự lựa chọn đó. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi in thiệp chúc mừng.

Những kinh nghiệm mà bạn cần lưu ý

Năm mới mang đến sự mới mẻ và tươi vui cho mọi người nên thiệp chúc mừng năm mới cần mang những thông điệp này đến với người nhận.Vì vậy việc đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó chính là thiết kế khi in thiệp hợp lý.

 

thiệp chúc tết

 

Bạn có thể lựa chọn thiết kế trên các khổ A4, A5, A6,… tùy theo sự phù hợp để có thể thiết kế những mẫu phù hợp. Thông thường khi in thiệp tết chúc mừng năm mới, mọi người thường lựa chọn những hình ảnh của mùa xuân, của ngày tết hay những cảnh đẹp nổi tiếng. Điều này sẽ truyền tải đến cho người nhận sự báo hiệu của của năm mới.

Không chỉ vậy bạn có thể lựa chọn hình ảnh độc đáo, đẹp và đặc biệt của người nhận để in trên thiệp giúp mang lại sự đặc biệt và độc quyền riêng.

Lựa chọn chất liệu in thiệp tết chúc mừng năm mới cũng rất quan trọng bởi nó ảnh hưởng đến cả chất lượng thiệp in của bạn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giấy để bạn có thể lựa chọn như giấy Couches, giấy Bristol, giấy Ivory,…

 

thiệp chúc mừng năm mới

 

In Thiệp Tết chúc mừng năm mới tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở in thiệp chúc mừng năm mới với chất lượng và quy cách khác nhau khiến cho bạn bối rối khi lựa chọn. Hãy để in Hồng Đăng giúp bạn gửi tặng những yêu thương trong dịp năm mới này.

Với in Hồng Đăng, chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vậy chúng tôi luôn tư vấn và đem đến cho khách hàng những dịch vụ và quy cách in tiện lợi và chuẩn chất lượng hiện nay.

 

mẫu thiệp 2019

thiep-chuc-tet-dep

mau-thiep-chuc-tet

 

Ngoài các kỹ thuật in cơ bản thì in Hồng Đăng cũng đem đến cho khách hàng khi in thiệp tết chúc mừng năm mới những kĩ thuật nâng cao và chất lượng để làm nổi bật sản phẩm cũng như thể hiện đầy đủ những thông điệp mà bạn muốn gửi gắm.

Với mức giá cả phải chăng cũng như đảm bảo sự cạnh tranh trên thị trường sẽ giúp cho khách hàng nhận được sự tiện lợi và đảm bảo nhất hiện nay. Vừa có thể nhận được một sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ và phù hợp với túi tiền của mình. Hãy để in Hồng Đăng giúp bạn gửi đến những người thân yêu thông điệp và tình cảm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *