In lịch để bàn 2018 độc quyền và lợi ích không ngờ

Cơ sở in lịch tết uy tín tại Hà Nội
Nhận in lịch treo tường chủ đề Bonsai nghệ thuật
5 Tháng Chín, 2017
Lịch treo tường màu sắc dân tộc
Ba chủ đề để in lịch tết không bao giờ lỗi mốt
16 Tháng Chín, 2017
Show all

In lịch để bàn 2018 độc quyền và lợi ích không ngờ

Lịch để bàn 52 tuần có note

Lịch để bàn là đồ vật không thể thiếu trên bàn làm việc của nhân viên, viên chức, lãnh đạo như một món đồ làm việc và trang trí hiệu quả. Thay vì in lịch phôi, tại sao bạn không in lịch để bàn 2018 độc quyền để làm quà tết, góp phần đẩy mạnh quảng bá và nhận diện thương hiệu hiệu quả?

Lợi ích của in lịch để bàn độc quyền

lich-ban-lo-xo-sang-tao-khac-biet

Là một món quà hữu ích

Lịch để bàn là đồ vật không thể thiếu cho các nhân viên văn phòng, ngoài được sử dụng xem ngày tháng thì lịch để bàn còn được ghi chú các công việc sắp tới, các cuộc hẹn, ngày kỉ niệm,… In lịch để bàn sẽ giúp người dùng chủ động nắm bắt được thời gian cũng như kế hoạch làm việc để giải quyết công việc một cách nhanh chóng và khoa học nhất.

Thể hiện sự quan tâm

Sẽ là một món quà mang yếu tố tinh thần, nâng cao tình cảm giao hữu khi người nhận cảm nhận được sự quan tâm, chu đáo, ấm áp của người tặng lịch. Tặng lịch để bàn độc quyền làm quà vừa là lời nhắc nhở về thời gian, vừa thay cho lời chúc công việc của người nhận được thành công và thuận lợi. Thực tế, đối với dân kinh doanh thì những món quà mang ý nghĩa tinh thần như này từ đối tác thực sự trân quý.

Quảng bá thương hiệu hiệu quả

Đặc trưng của lịch độc quyền là ta có thể tự do thiết kế và biến hóa tùy theo ý muốn cá nhân và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Với gu thầm mĩ riêng biệt và phong cách đặc trưng của đơn vị tặng lịch, cuốn lịch sẽ tạo ấn tượng ban đầu khó quên trong tâm trí khách hàng, giúp gia tăng mối thân giao của người nhận lịch và người tăng lịch. Những chi tiết gia tăng nhận diện thương hiệu cần có khi in lịch để bàn độc quyền là logo, tên thương hiệu, màu sắc đại diện, hình ảnh doanh nghiệp, văn hóa doanh nghiệp, thông tin liên hệ,…Vì là một ấn phẩm in ấn có thời gian sử dụng khá dài(1 năm) nên lịch để bàn sẽ là chiến lược marketing hiệu quả cho doanh nghiệp nếu thiết kế và in ấn chất lượng cao.

 

Những thông tin về in lịch để bàn độc quyền

Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã khác nhau nhưng nhìn chung sẽ có 2 loại cơ bản: Lịch chữ A có ích thước 16×22 cm và Lịch chữ M có kích thước 15×24 cm. Giấy để in lịch để bàn độc quyền cần đạt chất lượng cao, dày dặn và bền màu. Lịch để bàn thường có 7 tờ, 13 tờ và 52 tờ, được cố định bằng lò xo xoắn chắc chắn. Giấy couches và giấy mỹ thuật là hai lựa chọn hàng đầu cho in bìa và ruột lịch để bàn.

Chất liệu in đế chính hiện nay chủ yếu là simili, đế gỗ hoặc giấy bồi. Chất liệu đế càng cao cấp thì cuốn lịch để bàn càng có giá trị cao, thể hiện sự sang trọng và quý phái của người tặng lịch.

Xem thêm: Nhận in lịch treo tường chủ đề Bonsai nghệ thuật

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *