Lịch độc quyền có gì khác? Có hay không nên in lịch block độc quyền?

Lịch để bàn thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp
Xu hướng in lịch tết năm 2018 của các cơ sở in lịch
25 Tháng Bảy, 2017
in bao lì xì
5 lý do ta nên chọn in bao lì xì độc quyền thay vì mua sẵn
3 Tháng Tám, 2017
Show all

Lịch độc quyền có gì khác? Có hay không nên in lịch block độc quyền?

Lịch bloc

Bạn cảm thấy nhàm chán khi in lịch tết bằng phôi có sẵn? Bạn đã quen với việc mua sẵn lịch tết giống nhau nhan nhản tại các cơ sở bán lẻ văn phòng phẩm? Bạn muốn cuốn lịch block của gia đình mình có sự khác biệt? Hãy tìm hiểu in lịch độc quyền ngay sau đây nhé!

 

Lịch khung ngọc 7 tờ 2

 

Đôi nét về in lịch block

 

Lịch block đẹp sành điệu

 

In lịch block theo phôi là nhu cầu in ấn của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức, làm nổi bật thương hiệu, logo lên phôi lịch block sẵn có một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Vẫn với công dụng cung cấp thông tin ngày tháng năm, làm vật trang trí cũng như quà tặng dịp tết như lịch phôi, lịch độc quyền được thiết kế và in ấn theo nhu cầu đặt hàng của một doanh nghiệp, đơn vị hay tổ chức. Lịch độc quyền, giống như tên gọi của nó, sẽ mang thông tin riêng của từng đơn vị đó như: logo, địa chỉ, điện thoại liên lạc….ngoài ra còn có thêm thông tin về ngành nghề hoạt động, phòng ban hay sản phẩm của đơn vị đó.

Quy trình in lịch block nói chung sẽ bao gồm một cuốn lịch dày 365 tờ tương ứng với 365 ngày trong năm với đủ chất liệu, màu sắc, kích cỡ. Kích thước thiết kế lịch block 2018 gồm có:

» Lịch Block siêu cực đại kích thước 30×40 (cm)
» Lịch Block cực đại kích thước 25×30 (cm)
» Lịch Block siêu đại đặc biệt kích thước 20×30 (cm)
» Lịch Block siêu đại kích thước 16×24 (cm)
» Lịch Block đại đặc biệt kích thước 15×20 (cm)
» Lịch Block đại kích thước 15×20 (cm)
» Lịch Block trung pelure 10×15 (cm)
» Lịch Block trung màu 10×15 (cm)

Ngoài ra, in bìa lịch gắn block 2018 cũng gồm hai loại phổ biến: Bìa lịch kích thước 40×60 cm và bìa lịch kích thước 35x50cm.

 

Có hay không nên in lịch block độc quyền?

 

Nhiều mẫu lịch block

 

Xét về báo giá in lịch , do số lượng trang in cũng như công sức thiết kế tới 365 tờ lịch mà in lịch block có giá tốn kém nhất so với lịch treo tường hay lịch để bàn. Một bộ lịch block hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ: túi đựng lịch; hộp đựng lịch; bìa treo lịch và cuốn lịch block. Tất cả được gói ghém trong một chiếc túi giấy trang nhã sẽ là món quà tuyệt vời cho bạn khi tặng lịch. Chính vì vậy, đây cũng là loại lịch sang trọng và quý phái bậc nhất khi làm quà.

In lịch block độc quyền sẽ giúp bạn quảng bá thương hiệu dễ dàng, làm nổi bật tên tuổi, logo cũng như thể hiện sự quy mô, tầm cỡ lớn với đối tác cũng như khách hàng. Do đó, in lịch block độc quyền sẽ có giá tương đối cao, do chi phí thuê thiết kế cũng như chi phí in ấn. Đặc biệt nếu bạn in số lượng ít, dưới 50 cuốn thì sẽ rất tốn kém.

Chính vì vậy, nếu ngân sách của bạn hạn hẹp hay nhu cầu của bạn không nhiều thì quả thực, in lịch block phôi là lựa chọn số 1 đấy nhé.

Xem thêm: Xu hướng in lịch tết năm 2018 của các cơ sở in lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *