In lịch tết cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương

Lịch để bàn đẹp
Lưu ý mà khách hàng cần biết khi in lịch tết số lượng ít
10 Tháng Mười Một, 2017
Mẫu lì xì cực chất
3 Ý tưởng in bao lì xì 2018 cực đẹp mà ít ai nghĩ tới
16 Tháng Mười Một, 2017
Show all

In lịch tết cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương

in-lich-tet-cho-be

In lịch tết cho bé bạn cần lưu ý điều gì

Tình cảm mà cho mẹ dành cho con là luôn vô bờ bế. Có thật nhiều cách để bạn thể hiện tình yêu đó. Và in lịch tết cho bé cũng là cách đơn giản để bạn lưu giữ khoảng khắc đáng nhớ về bé, hơn thế nó còn là cuốn lịch vô cùng đặc biệt và ý nghĩa.

Chuẩn bị nguồn ảnh khi in lịch tết cho bé

Để in lịch đương nhiên phải có nguồn ảnh cho bé. Ngày nay khi mà điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến thì việc chụp ảnh cho bé không còn là vấn đề lớn. Tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên chọn bức nào trong vô số bức ảnh. Điều này tùy thuộc vào phong cách cuốn lịch mà bạn muốn làm. Nếu muốn có cuốn lịch theo phong cách tự nhiên bạn có thể lấy các bức ảnh hoạt động hàng ngày của bé.

 

lich-tet-cho-be


Nếu muốn có các bức ảnh theo phong cách nghệ thuật bạn nên đến các studio chuyên nghiệp để nhờ họ chụp ảnh cho gia đình mình.

Chọn loại lịch thích hợp để in

Một vấn để khiến bố mẹ băn khoăn không kém khi in lịch tết cho bé là chọn loại lịch nào cho thích hợp. Có hai sự lựa chọn phổ biến nhất đó là lịch treo tường 7 tờ hoặc lịch để bàn. Lịch treo tường bạn có thể tặng ông bà nội ngoại để treo trong nhà. Lịch để bàn để bàn dể ở nơi làm việc hoặc mang đi trong mỗi chuyến công tác dài ngày đều rất tiện lợi.

Ngoài ra khi chọn chất liệu giấy in bạn cũng cần lưu ý. Nếu chọn giấy ảnh hình ảnh không được đẹp mắt nhưng hay bị cong chỉ in được loại lịch tờ treo tường và sau một thời gian treo lịch sẽ bị ố màu.Vì thế tốt nhất nên chọn giấy couches. Nếu làm lịch treo tường bạn nên yêu cầu cán màng để bảo quản lịch lâu hơn và không bị ẩm móc khi tre.

lich-tet-cho-be-2018

Lưu ý khi thiết kế

Ngoài hình ảnh là vấn đề chủ đạo bạn cũng nên lưu ý thêm các thông tin khác. Bạn nên ghi đủ họ tên, ngày thàng năm sinh và cung cấp thêm các thông tin khác. Chẳng hạn bạn cung cấp cụ thể các mốc thời gian liên quan đến bé, sở thích của bé…Khi cho thêm những không tin này cuốn lịch sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa. Mỗi lần xem lịch sẽ giúp bạn hình dung lại về quá trình lớn lên của con

Vấn đề cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là lựa chọn công ty in uy tín. Họ sẽ giúp bạn có được cuốn lịch đẹp, ý nghĩa với giá cả phải chăng. In Hồng Đăng chuyên nhận in lịch cho bé và các loại lịch tết khác đảm bảo chất lượng và giả cả ưu đãi nhất.

Xem thêm: Dịch vụ in lịch tết chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *