In lịch tết nét đẹp văn hoá của người Việt

lịch treo tường 7 tờ Hà Nội phố
Chọn dịch vụ in lịch tết cần chú ý những gì
11 Tháng Mười, 2017
bộ lịch việt nam tươi đẹp
Top 10 chủ đề in lịch Tết không bao giờ lỗi thời (phần 1)
14 Tháng Mười, 2017
Show all

In lịch tết nét đẹp văn hoá của người Việt

Lịch treo tường màu sắc dân tộc

Người Việt Nam có rất nhiều phong tục tập quán riêng biệt tạo nên nét đẹp văn hoá truyền thống. Và in lịch tết là một trong số đó. Như đã thành thông lệ năm hết tết đến, hoa mai hoa đào nở rộ là nhà nhà lại sắm cuốn lịch mới để trưng bày trong nhà

Lịch tết ấn phẩm đậm chất văn hoa

Lịch là một hệ thống đặt tên cho các chu kỳ thời gian. Lịch cũng là một vật liệu để thể hiện chu kỳ đó. Người việt thường có câu: thời gian quý hơn vàng. Bởi thế mà cuốn lịch luôn được coi trọng để nhắc nhở họ về thời gian.

in lịch treo tường đẹp

Từ xa xưa người Việt đã có thói quen treo cuốn lịch trong nhà. Cuốn lịch cho họ biết về những mốc thời gian quan trọng liên quan đến lịch sử đất nước, và những ngày lễ của riêng cá nhân mỗi người. Hơn thế nữa cuốn lịch còn là vật giúp họ quản lý thời gian tốt hơn, và cố gắng hoàn thành công việc đúng thời hạn.

Khi kinh tế còn chưa phát triển như ngày nay thì cuốn lịch vơi những bức hình đẹp mắt còn được người ta treo ở những vị trí quan trọng để trang trí làm đẹp ngôi nhà.

Và cứ thế từ ngàn xưa tới nay cứ năm hết tết dù có thiếu thốn đến mấy người ta cũng cố gắng mua cuốn lịch mới về ttreo.

In lịch tết góp phần duy trì nét đẹp văn hoá

Ngày nay, khi mà kinh tế phát triển, đời sống được nâng cao ngày càng có nhiều loại lịch ra đời. Bên cạnh lịch giấy truyền thống đã có thêm lịch điện tử…Nhưng những gì thuộc về văn hoá thì vấn được duy trì.

Các cuốn lịch được in đa dạng mẫu mã hơn, bắt mắt hơn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng sử dụng.

Tranh dân gian việt nam

 

Và ý nghĩa của cuốn lich cũng vượt xa hơn là vật dụng trong mỗi gia đình. Đối với các công ty, doanh nghiệp, tập thể ngày nay lịch tết được coi là món quà: đẹp, ý nghĩa, có giá trị và vừa tiền. Trên mỗi cuốn lịch sẽ dành chỗ để các công ty in lo go, hình ảnh thương hiệu của họ. Bởi thế mà nhiều doanh nghiệp đã khéo léo biến món quà tặng độc đáo này thành công cụ marketing vô cùng hiệu quả.

Việc in lịch tết vì thế cũng đòi hỏi cao hơn. Không chỉ đơn thuần là ngày tháng nữa. Cuốn lịch đòi hỏi mâu mã mới, đẹp, hình ảnh sinh động, ý nghĩa…  Để đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu đó in Hồng Đăng luôn chú trọng đầu tư công nghệ, máy móc và nhân lực để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng mong mỏi của khách khàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *