Nhận in lịch treo tường chủ đề Bonsai nghệ thuật

Lịch treo tường màu sắc dân tộc
BST 10 mẫu in lịch tết 2018 khơi nguồn cảm hứng sống vô tận
4 Tháng Chín, 2017
Lịch để bàn 52 tuần có note
In lịch để bàn 2018 độc quyền và lợi ích không ngờ
11 Tháng Chín, 2017
Show all

Nhận in lịch treo tường chủ đề Bonsai nghệ thuật

Cơ sở in lịch tết uy tín tại Hà Nội

Bonsai là một bộ môn nghệ thuật được sinh ra ở Trung Quốc và được đại chúng hoá ở Nhật Bản, không những chỉ truyền bá sang các nước châu Á mà còn chinh phục nhiều nước châu Âu và châu Mỹ. Nếu quý bạn là một dân sành chơi thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua các mẫu in lịch treo tường chủ đề Bonsai nghệ thuật dưới đây:

Mẫu lịch Bonsai song hành108

Thu nhỏ một góc thiên nhiên vào tầm mắt con người là ý tưởng đã có cách đây khoảng 1500 năm và đánh dấu sự ra đời của Bonsai. Người ta xem Bonsai như là những tác phẩm nghệ thuật sống và người tạo dáng Bonsai là nghệ sĩ với tâm hồn mơ mộng và tài điêu khắc khéo léo. Người nghệ sĩ ấy cũng phải hiểu rất rõ về cách sinh trưởng, phát triển, nhu cầu sinh lý của từng loại cây… để có thể tạo giống, uốn sửa, tạo dáng và chăm sóc cây. Những cây Bonsai trong chậu chỉ đẹp khi mà vẫn giữ được vẻ tươi tốt như bên ngoài thiên nhiên, mang vẻ đẹp riêng biệt, đầy quyến rũ của mẹ thiên nhiên vĩ đại.

Mẫu lịch Bonsai phong thủy

110

Là cây trồng trong chậu tuy nhỏ bé nhưng Bonsai lại mang dáng dấp của cây cổ thụ mọc trong thiên nhiên. Đem hình ảnh của thiên nhiên to lớn vào trong thiết kế lịch treo tường, người nhìn vào sẽ cảm nhận được vẻ đẹp tươi mát, trầm mặc, thanh tịnh trong tâm hồn.

Mẫu lịch Biệt thự Bonsai

112

Khi ngắm cây và thưởng ngoạn vẻ đẹp của cây trên lịch treo tường, con người có thể tạo cho mình những giây phút thanh thản, bớt đi sự căng thẳng sau ngày làm việc, quên đi những ưu phiền trong cuộc sống. Đối với những người yêu và trồng Bonsai, lịch treo tường chủ đề Bonsai còn tạo ra sự sáng tạo nghệ thuật, tạo nên sự đồng điệu giữa nội thất trong nhà và cảnh vật ngoài sân vườn.

Mẫu lịch 1 tờ Bonsai song hành

116

Để đáp ứng lòng mong mỏi của nhiều người ưa thích Bonsai, Xưởng in lịch Tết Hà Nội đã dành tâm huyết thiết kế những mẫu lịch này nhằm khơi dậy tình yêu Bonsai thanh nhã cùng thú chơi cây cảnh của những tâm hồn nghệ sĩ. Về phong thủy, Bonsai cũng là biểu tượng may mắn, mang đến nhiều vận may cho gia chủ. Một số cây Bonsai có tác dụng hóa giải tà khí, tượng trưng cho sức sống mãnh liệt vĩnh cửu, do vậy in lịch treo tường 2018 chủ đề Bonsai cũng rất tốt cho vận khí nhà bạn đấy nhé!

Xem thêm: BST 10 mẫu in lịch tết 2018 khơi nguồn cảm hứng sống vô tận

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *