Lợi ích khi in lịch tết 7 tờ cho các doanh nghiệp

dia-chi-in-bao-li-xi-de-thuong
In Bao Lì Xì Dễ Thương – Xưởng In Lịch Tết
7 Tháng Chín, 2018
in-thiep-chuc-tet
Chia sẻ kinh nghiệm khi in thiệp chúc mừng năm mới
14 Tháng Chín, 2018
Show all

Lợi ích khi in lịch tết 7 tờ cho các doanh nghiệp

lich-7-to-21

Hiện nay các doanh nghiệp thường lựa chọn in lịch tết trong mỗi dịp tết đến xuân về. Lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi in lịch tết đó là in lịch treo tường vừa có thể tặng cho nhân viên vừa là món quà ý nghĩa tăng đến những khách hàng và đối tác của mình. Hãy cùng in Hồng Đăng đem đến những lợi ích cho doanh nghiệp khi in lịch tết 7 tờ.

Vài nét về lịch tết 7 tờ

Lịch tết 7 tờ hay còn gọi với cái tên khác là lịch treo tường 7 tờ, với cấu trúc này thì các tháng sẽ được sắp xếp với 2 tháng/ tờ và từ đó bạn có thể dễ dàng nắm bắt thông tin ngày tháng một cách tiện lợi.

Trên mỗi tờ lịch thường có 2 phần chính với phần lịch và phần hình ảnh. Ngoài ra nhiều doanh nghiệp khi in lịch tết 7 tờ thường gắn kết thêm thông tin cơ bản về doanh nghiệp ở giữa để cung cấp thông tin cho mọi người để tiện hiểu thêm về doanh nghiệp.

 

lich-7-to-22

 

Với hình ảnh lựa chọn in trên lịch tết 7 tờ của các doanh nghiệp, có nhiều chủ đề để các doanh nghiệp có thể lựa chọn như truyền thống văn hóa của dân tộc, tranh dân gian, hình ảnh mùa xuân, ngày tết,… Nhưng chủ yếu các doanh nghiệp thường lựa chọn hình ảnh, hoạt động hay văn hóa hàng ngày của doanh nghiệp để quảng bá.

 

lich-7-to-23

 

Lợi ích khi in lịch tết 7 tờ cho doanh nghiệp

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều doanh nghiệp lại lựa chọn in lịch tết 7 tờ như vậy. Có rất nhiều lý do cũng như lợi ích mà lịch tết đem lại cho các doanh nghiệp. Hãy cùng điểm danh những lợi ích đó:

Lịch tết 7 tờ là bộ lịch với cấu trúc phù hợp cho nhiều doanh nghiệp. Với 7 tờ là con số phù hợp để bạn có thể cân đối hình ảnh cũng như cấu trúc khi in lịch để đem đến sự hài hòa nhất.

Xét về sự phù hợp thì lịch tết 7 tờ rất hoàn hảo khi doanh nghiệp vừa có thể đem đến cho nhân viên một món quà tết ý nghĩa, và cũng là món quà không kém phần trang trọng để gửi tặng đến những khách hàng hay đối tác của mình góp phần mối gắn kết giữa hai bên.

lich-7-to-24

Lịch tết 7 tờ sẽ đem đến cho các doanh nghiệp một mức giá phù hợp giúp cho tiết kiệm chi phí khi in với số lượng lớn. Nhiều doanh nghiệp đã có thể tiết kiệm cho mình một khoản khi in lịch 7 tờ mà chất lượng vẫn được đảm bảo khi in lịch tết tại in Hồng Đăng

Hãy cùng với in Hồng Đăng giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn khi in lịch tết 7 tờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *