Lưu giữ hình ảnh bé yêu bằng cách in lịch tết tại sao không?

Bộ lịch nẹp thiếc 5 tờ
Độc và lạ với in lịch treo tường 5 tờ
2 Tháng Một, 2018
Sang chảnh với in lịch block độc quyền tết 2018
8 Tháng Một, 2018
Show all

Lưu giữ hình ảnh bé yêu bằng cách in lịch tết tại sao không?

In lịch để bàn cho bé

Là người cha, người mẹ, ai cũng muốn những điều tốt đẹp nhất đến với con yêu của mình. Đặc biệt là những hình ảnh đáng yêu của con trong cuộc sống hàng ngày, là những hình ảnh đẹp nhất, sẽ giúp cha mẹ vượt qua những khó khăn của cuộc sống.

Xưởng in lịch tết xin bật mí cho bạn một cách đặc biệt để lưu giữ những hình ảnh đáng yêu của con là in lịch tết cho bé yêu

In lịch tết cho bé- Một nét đặc biệt riêng

Nhiều bậc cha mẹ luôn muốn lưu giữ những hình ảnh hàng ngày của con để luôn dõi theo từng bước chân lớn lên của con. Mỗi cha mẹ lại có một cách lưu giữ riêng theo sở thích của mình. Có cha mẹ lựa chọn những cuốn album, có cha mẹ lại lựa chọn những chiếc smartphone để lưu giữ.

in lịch tết cho bé

Đặc biệt hơn, hiện nay nhiều cha mẹ lựa chọn in lịch tết để lưu giữ hình ảnh của bé yêu. Đây là cách lưu giữ sáng tạo và độc đáo. Bởi không những vừa có thể lưu giữ hình ảnh của bé, vừa có thể nắm bắt thông tin ngày tháng như những cuốn lịch thông thường.

Không những thế, những cuốn lịch như những cuốn dòng thời gian trong cuộc sống của con mà cha mẹ có thể lưu giữ qua nhiều năm.

Những lưu ý khi in lịch tết cho bé

Chọn hình ảnh của bé: Để có những bộ lịch đẹp nhất của con, cha mẹ không cần tốn thời gian và tiền bạc đến studio để chụp cho con bộ ảnh đẹp. Chỉ cần những tấm ảnh chụp bằng điện thoại hay máy ảnh của cha mẹ, chúng tôi cũng sẽ đem đến cho bạn bộ ảnh đẹo của con

Cha mẹ chỉ cần lựa chọn những bức ảnh đáng yêu, tự nhiên nhất của con. Như vậy bộ ảnh của con vừa đẹp vừa đáng yêu nhất, và đúng với ý nghĩa của bộ lịch của bé.

Chất liệu in lịch: để bộ lịch tết của con vừa đẹp vừa có thể lưu giữ lâu dài, cha mẹ nên lưu ý đến việc lựa chọn chất liệu in lịch để không bị nhòe trong thời gian dài. Xưởng in lịch tết khuyên bạn không nên lựa chọn chất liệu giấy ảnh vì dễ bị cong và hình ảnh không thật

dịch vụ in lịch tết cho bé

Lựa chọn kiểu dáng lịch: tùy vào không gian và địa điểm cha mẹ muốn đặt bộ lịch để lựa chọn kiểu dáng lịch khi in lịch cho bé. Có thể cha mẹ muốn đặt bộ lịch trong không gian gia đình nhỏ của mình hay ở nơi làm việc để dù công việc có căng thẳng đến đâu thì nhìn thấy hình ảnh của con cha mẹ cũng vui vẻ.

Nội dung hợp lý: để bộ lịch tết cho bé thêm ý nghĩa, cha mẹ có thể khéo thêm những thông tin của con vào bộ lịch. Như tên của bé, ngày tháng năm sinh,… hay những thông tin đáng yêu của con để có bức ảnh đó, hay lời chúc, mong muốn, gửi gắm của cha mẹ cho con yêu.

Con cái là báu vật của cha mẹ, và họ luôn mong cho điều tốt đẹp đến với con. Xưởng in lịch tết mong rằng những bộ lịch tết cho bé sẽ giúp các cha mẹ lưu giữ hình ảnh của con trong cuộc sống.

Xem thêm: Độc và lạ với in lịch treo tường 5 tờ

 

1 Comment

  1. Phạm Thị Phương viết:

    Admin cho mình xin báo giá lịch in để bàn 7 tờ nhé, mình muốn làm lịch in ảnh cá nhân. Tks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *