Lưu ý mà khách hàng cần biết khi in lịch tết số lượng ít

in lịch để bàn giá rẻ
Địa chỉ in lịch để bàn giá rẻ nhiều mẫu mã đẹp
9 Tháng Mười Một, 2017
in-lich-tet-cho-be
In lịch tết cho bé để lưu giữ những khoảnh khắc yêu thương
11 Tháng Mười Một, 2017
Show all

Lưu ý mà khách hàng cần biết khi in lịch tết số lượng ít

Lịch để bàn đẹp

Một đơn hàng lớn luôn nhận được sự chào đón và ưu đãi của tất cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên nhu cầu của bạn nhỏ bạn chỉ cần in lịch tết số lượng ít thì bạn cần lưu ý tới những vấn đề sau đây nhé.

Doanh nghiệp bạn có quy mô nhỏ và bạn chỉ cần một số lượng ít lịch tết. Bạn chỉ muốn in lịch cho em bé để làm kỷ niệm….Đó là những lý do mà in lịch số lượng ít vẫn được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên như đã nói ở trên bởi là in số lượng ít nên khách hàng cần lưu ý một số điểm sau để đảm bảo chất lượng và giá cả khi in

Đặt hàng in lịch tết số lượng ít từ sớm

Nếu bạn chỉ in lịch tết với số lượng ít và muốn đặt in ở các công ty uy tín tốt nhất bạn nên đặt hàng từ sớm. Bởi nếu bạn đặt đơn hàng muộn rất có thể lúc đó các đơn vị đã nhận đủ đơn hàng và với bất lợi là số lượng ít bạn có thể bị từ chối.

in-lich-tet-it

Đương nhiên bạn có thể tìm được một đơn vị khác thay thế. Nhưng càng cận kề ngày cuối năm bạn càng dễ bị ép giá và có thể gặp phải các đơn vị không uy tín nên chất lượng không đảm bảo.

Về giá cả và các ưu đãi

Thông thường với các đơn hàng lớn hàng trăm, hàng ngàn cuốn khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi về giá, hoặc miễn phí thiết kế, hỗ trợ vận chuyển…Nhưng với đơn đặt hàng là số lượng ít thì bạn thường không nhận được những ưu đãi này. Hơn thế giá cả thường phải cao hơn. Đây là điều đương nhiên vì chi phí hao tổn cho các khâu thiết kế, đặt máy in, lên khuôn…

lich-tet-so-luong-it

Tuy nhiên bạn vẫn có thể tiết kiệm chi phí nếu in lịch theo phôi có sẵn. Bằng hình thức này bạn chỉ cần in logo địa chỉ công ty lên là xong. Vừa nhanh chóng lại có giá phải chăng.

In lịch tết số lượng ít hãy đến với Hông Đăng

Hồng Đăng quan tâm tới mọi đối tượng khách hàng. Chúng tôi bình đẳng trong chính sách tiếp đón, ưu đãi với các đơn hàng số lượng ít. Bởi thế để chia sẻ nỗi niềm của những khách hàng đặt hàng với số lượng ít Hồng Đăng đưa ra nhiều gói dịch vụ hấp dẫn. Chúng tôi đảm bảo in lịch chất lượng, giá cả phải chăng, thời hạn nhanh nhất.

Để phù hợp với in lịch tết số lượng ít chúng tôi ngoài sử dụng kỹ thuật in Offset chuyên dụng còn có kỹ thuật in số để in số lượng ít trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao, sắc nét bền màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *