Mẫu mã thịnh hành trong mùa in lịch treo tường 2018

Lịch treo tường văn hóa việt
Tự làm lịch treo tường hay sử dụng dịch vụ in lịch
23 Tháng Mười, 2017
Lịch lò xo 7 tờ tĩnh vật hoa
Xưởng in lịch tết nào uy tín và chất lượng nhất
30 Tháng Mười, 2017
Show all

Mẫu mã thịnh hành trong mùa in lịch treo tường 2018

báo giá in lịch treo tường

Mùa in lịch 2018 đã đến, nếu chọn lịch treo tường làm ấn phẩm  cho công ty hoặc cá nhân thì bạn hãy bớt chút thời gian tìm hiểu về chúng nhé. Và sau đâu là các mẫu mã dự kiến sẽ rất hot trong mùa in lịch treo tường 2018 này đấy.

Mẫu mã thịnh hành trong mùa in lịch treo tường 2018

Mẫu kim tuất vượng tài

Năm 2018 là năm con Tuất. Bởi thế chẳng có gì bất ngờ khi mẫu này sẽ trở nên thịnh hành trong mùa lịch tết.Những hình ảnh chú chó tươi tắn, sống động  và gần gũi với cuộc sống. Chỉ từ một chủ đề duy nhất nhưng người thiết kế đã biến đổi, sáng tạo để nó trở nên thật sinh động, đa dạng và ý nghĩa…

Lịch treo tường văn hóa việt

Mẫu lịch nghệ thuật cuộc sống

Trong các cuốn lịch, màu đỏ luôn là màu được sử dụng nhiều nhất. Nó đại diện cho sự may mắn, phát tài…Thế nhưng năm nay một số màu như ánh kim, đỏ cờ, đỏ sen ,trắng bạc,  đen tuyền, xanh ngọc bích…cũng được sử dụng phổ biến để tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho cuốn lịch

Mẫu lịch nghệ thuật  đã là xu hướng hot trong những năm trước và dự kiến trong năm nay nó vẫn được ưu tiên lựa chọn

Những lưu ý khí in lịch treo tường 2018

Lịch treo tường ngày nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, kích thước chứ không còn gói gọn, ép buộc trong một vài mẫu mã đơn thuần như trước đây.

Vì thế bạn cần tham khảo kỹ càng về những tiêu chí trên để chọn lựa cho mình loại phù hợp nhất. Cùng với đó cũng đừng bỏ qua chất liệu giấy in. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuốn lịch. Nếu có thể bạn hãy đề nghị được xem trước giấy in khi tiến hành in đồng loạt.

In lịch treo tường giá rẻ

 

Ngoài ra có một lưu ý nữa là về giá cả. Bạn ên xin báo giá của một số công ty mà bạn định đặt lịch để so sánh, đối chiếu. Và nếu có bất kỳ thắc mắc nào thì tốt nhất nên gọi điện nhờ tư vấn để dễ dàng lựa chọn. Tránh mất tiền oan cho các dịch vụ không uy tín

Ngoài những mẫu phôi lịch có sẵn nếu bạn thật sự muốn in lịch treo tường 2018 thật đặc biệt hãy chọn dịch vụ in lịch độc quyền. Với dịch vụ này bạn sẽ được thỏa sức lựa chọn, yêu cầu mọi thứ hoàn toàn theo ý mình. Như thế sản phẩm của bạn vừa độc đáo lại mang phong cách riêng đậm màu sắc cá nhân, doanh nghiệp.

Hồng Đăng cung cấp dịch vụ in lịch tết 2018 chuyên nghiệp với đa dạng về mẫu mã, kích thược và chất liệu. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như giá cả chất lượng sản phẩm. Đảm bảo mang đến quý khách hàng một sản phẩm tuyệt vời nhất cho mùa tết 2018 Mậu Tuất. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *